มาทอฝันให้บรรยากาศในบ้านอบอุ่นได้ด้วยพรมปูพื้น

บ้านจะมีบรรยากาศที่น่าอยู่น่าอาศัยได้ต้องตกแต่งบ้านตามสไตล์ที่ชอบ รวมถึงการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นงานมาเสริมเติมแต่ง โดยเฉพาะการวางพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน พรมวินเทจที่จะเข้ามาช่วยให้องค์ประกอบสำคัญในบ้านในแต่ละมุมมีมิติที่สวยงามขึ้น ดูน่าอยู่มากขึ้น ดูอบอุ่นยิ่งขึ้น เพียงวางพรมวินเทจบนพื้นไม้ที่แข็งกระด้างก็จะช่วยให้สัมผัสของผิวกายได้อ่อนนุ่มขึ้น ไม่เจ็บผิวกายแต่อย่างใด

 

พรมปูพื้นที่ช่วยผ่อนคลายความทุกข์ให้ได้อย่างวิเศษสุด

พรมปูพื้นที่ช่วยผ่อนคลายความทุกข์ให้ได้อย่างวิเศษสุด

การจัดที่นั่งพักผ่อนในบ้านเพื่อผ่อนคลายความทุกข์เติมความสุขให้กับร่างกายให้มีพลังที่จะทำงานต่อไปได้อย่างเต็มอิ่มได้นั้น ต้องจัดให้เข้ากับสไตล์ที่คนในบ้านชื่นชอบด้วย เพื่อเสริมให้บรรยากาศดูผ่อนคลายและอบอุ่นขึ้น การหาโซฟาเบาะนุ่มสักตัวมาวางเคียงคู่กับพรมปูพื้น พรมวินเทจ พรมแต่งบ้านเพื่อเพิ่มสีสันให้กับพื้นได้สวยงามยิ่งขึ้น อย่างเช่นพรมวินเทจลายภาพคนชาวอียิปต์นี้ให้ความกลมกลืนกับโซฟาสีน้ำตาลเข้มนี้และเป็นพรมที่มีเอกลักษณ์สวยงามแบบวินเทจ นำมาตกแต่งวางบนพื้นที่ตัดกับสไตล์การแต่งบ้านแบบโมเดิร์นนี้ได้อย่างเข้ากัน สวยงามไม่เหมือนใคร เพราะพรมปูพื้นเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกที่ต้องเคียงคู่กับโซฟาเสมอเพื่อรองรับแรงกระแทกและให้ความอ่อนนุ่มสบายเท้าที่สัมผัส ทำให้การพักผ่อนที่ได้นั่งโซฟาในยามบ่ายสงบสุขสบายใจได้ดียิ่งนัก

 

พรมปูพื้น ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ดูหรูหราไฮโซได้

พรมปูพื้น ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ดูหรูหราไฮโซได้ 

ที่นั่งพักผ่อนที่ตกแต่งแบบสไตล์หรูหราไฮโซมีความเป็นผู้ดีเก่าที่เห็นได้จากการจัดเก้าอี้แบบวินเทจที่มีความเรียบง่ายดูวินเทจสักหน่อย รวมถึงการวางพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน พรมวินเทจเพื่อช่วยเสริมให้ที่นั่งพักผ่อนนี้ดูอบอุ่นได้อย่างดี อย่างเช่นพรมวินเทจผืนนี้ที่มีลวดลายคงความวินเทจได้อย่างสวยงามมาก สีแดงที่ตัดกับสีน้ำตาลสีครีมอ่อนให้ความหรูหรากับเจ้าของบ้านได้อย่างดี ดูดีมีสไตล์ที่มีความหรูหราความเป็นผู้ดีขึ้นมาได้อย่างทันตา เพียงแค่วางพรมปูพื้นบริเวณรับแขกก็ช่วยเสริมให้บรรยากาศดูมีความอ่อนโยนและสบายกายเมื่อได้นั่งพักผ่อนแล้ว ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายได้อย่างวิเศษสุด

 

พรมปูพื้น ไอเท็มหลักที่ต้องวางข้างเตียงนอนมากที่สุด

 พรมปูพื้น ไอเท็มหลักที่ต้องวางข้างเตียงนอนมากที่สุด

บริเวณข้างเตียงนอนเราสามารถวางพรมปูพื้น พรมห้องนอน พรมวินเทจไว้ข้างเตียงนอนของเราได้ นอกจากจะช่วยเพิ่มสีสันให้กับห้องนอนดูน่าพักผ่อนมากขึ้น ยังช่วยลดแรงกระแทกของผิวเท้าที่ต้องสัมผัสกับพื้นไม้พื้นปูนที่แข็งกระด้าง การวางพรมห้องนอนที่มีลวดลายของวินเทจเหมาะกับการวางไว้ในห้องนอนเป็นอย่างมากเพราะเราอาจจะนั่งบนพรมวินเทจนี้ในการดูยูทูปหรือเล่นกับลูก ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ดังนั้นพรมจึงเป็นไอเท็มหลักในห้องนอนที่ขาดไม่ได้เลย แทบจะทุกบ้านต้องวางพรมปูพื้นไว้ข้างเตียงนอนเสมอ

 

ทุกพื้นที่ในบ้านต้องการความอบอุ่นด้วยพรมปูพื้น

ทุกพื้นที่ในบ้านต้องการความอบอุ่นด้วยพรมปูพื้น 

บริเวณใกล้ระเบียงบ้าน หากมีพื้นที่ว่างเปล่าเราสามารถจัดให้เป็นพื้นที่พักผ่อนใกล้กับระเบียงชั้นสองของบ้านได้อย่างสบาย ด้วยการวางโซฟายาว โต๊ะกลางเล็ก ๆ ต้นไม้ในร่มใกล้ระเบียงที่สามารถส่งกลิ่นอายของต้นไม้ใบไม้สีเขียวเข้ามาบริเวณบ้านได้อย่างร่มรื่นที่สุด แต่ที่สำคัญในการจัดพื้นที่ให้ได้อย่างสวยงามและอบอุ่นได้นั้นต้องมีเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกอย่างเช่นพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน พรมวินเทจ ที่จะเข้ามาช่วยเสริมให้บรรยากาศดูน่านั่งพักผ่อนหย่อนใจได้เป็นอย่างมาก ยิ่งเป็นพรมวินเทจผืนนี้ที่วางบนพื้นไม้ใต้โต๊ะเพื่อความสวยงามให้กับพื้นที่พักผ่อนนี้และช่วยเติมสีสันให้เข้ากันได้อย่างกลมกลืน ที่สำคัญช่วยลดแรงกระแทกเพิ่มสัมผัสของผิวเท้าให้มีความนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น ทำให้การพักผ่อนข้างระเบียงบ้านเป็นไปอย่างสมบูรณ์

ทุกพื้นที่ในบ้านต่างต้องได้รับการตกแต่งให้ความสวยงามอยู่แล้วมีความอบอุ่นและสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ทุกพื้นที่เป็นไปดั่งใจต้องการก็คือการตกแต่งในสไตล์ที่เราชอบ โดยเฉพาะเรื่องของการเพิ่มสีสันและความอ่อนนุ่มให้กับพื้นที่ด้วยการวางพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน พรมวินเทจเพราะพรมสื่อถึงความอ่อนนุ่มนุ่มนวลทุกครั้งที่ได้สัมผัส ในทุก ๆ บ้านจึงต้องมีพรมปูพื้นจัดวางตามจุดต่าง ๆ ของบ้านเสมอ