พรมปูพื้น เฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกของทุกคนในบ้าน

การตกแต่งแต่ละพื้นที่ แต่ละห้องภายในบ้านให้สวยงามมีระดับ เป็นหน้าเป็นตาให้กับเจ้าของบ้าน ต้องใส่ใจในรายละเอียด แม้กระทั่งดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างการจัดวางพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน พรมห้องรับแขก หรือ พรมวินเทจ ที่ให้รายละเอียดอย่างลึกซึ้งในตัวพรมของมันเอง ดีเทลเล็ก ๆ เช่นลวดลาย หรือสีสันบนพรมปูพื้น โดยเฉพาะพรมวินเทจที่มีความละเอียดของลวดลายที่สวยงาม ย้อนยุค ที่มองแล้วให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศอันอบอุ่นได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจจริง ๆ

 

พรมวินเทจขนาดใหญ่ ช่วยเสริมให้ห้องนอนดูอบอุ่นยิ่งนัก

พรมวินเทจสีน้ำเงินครามขนาดใหญ่ ช่วยเสริมให้ห้องนอนดูอบอุ่นยิ่งนัก 

การพักผ่อนในทุกค่ำคืนเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา ดังนั้นการทำให้ได้บรรยากาศอันอบอุ่นภายในห้องนอนจึงเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านต้องใส่ใจในรายละเอียดยิ่งนัก โดยเฉพาะในเรื่องของการหาเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ มาเสริมเติมแต่งให้ห้องนอนเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ความสะดวกสบาย อย่างเช่น ห้องนอนขนาดใหญ่ที่มีความหรูหรา การจัดหาเตียงนอนผนังนุ่มสีน้ำเงินครามที่เข้ากันกับผ้าม่านและการปูพรมวินเทจผืนขนาดใหญ่ทั่วห้องนอน ที่เต็มไปด้วยลายวินเทจโทนสีน้ำเงินครามเช่นกัน ที่มีความสวยงามข้ามกาลเวลา ช่วยเสริมความนุ่มนวลให้กับพื้นผิวที่แข็งกระด้างให้อ่อนโยน ดูสงบสุข ดูร่มรื่น และทุกครั้งที่ได้สัมผัสให้ความรู้สึกอันอ่อนนุ่มของพรมปูพื้น พรมวินเทจนี้ช่วยลดแรงกระแทก และป้องกันอุบัติเหตุต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้พื้นมีรอยแตกลาย ยังคงความสวยงามอยู่ได้นานแสนนาน

 

ห้องนั่งเล่นที่เหมือนนั่งอยู่ในท้องทะเล อบอุ่นตราตรึงใจด้วยพรมวินเทจผืนใหญ่

ห้องนั่งเล่นที่เหมือนนั่งอยู่ในท้องทะเล อบอุ่นตราตรึงใจด้วยพรมวินเทจผืนใหญ่ 

ห้องที่เป็นหน้าเป็นตาให้กับเจ้าของบ้าน คงหนีไม่พ้นห้องรับแขกที่เจ้าของบ้านให้ความใส่ใจเป็นพิเศษในเรื่องของดีเทลการตกแต่งห้องนั่งเล่นนี้ให้สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นโซฟาที่มีเบาะนุ่มและสีสันสวยงาม โดยเฉพาะสีน้ำเงินน้ำทะเลนี้ ทั้งผ้าม่าน เฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ ที่ให้ความรู้สึกของความสงบ ความมั่นคง ความมีระเบียบของเจ้าของบ้าน สื่อถึงฐานะของสังคมชั้นสูง ความร่ำรวย ที่เป็นหน้าเป็นตาให้กับเจ้าของบ้านได้ดี โดยเฉพาะการปูพรมปูพื้น พรมวินเทจสีน้ำเงินน้ำทะเลนี้เข้าด้วยกันแล้ว ยิ่งทำให้ได้บรรยากาศอันวิเศษสุดเมื่อทุกคนได้มานั่งรวมตัวกันในห้องนั่งเล่นนี้ บรรยากาศแห่งความสุข ความรัก ความสามัคคี เพราะเพียงพรมปูพื้น พรมวินเทจผืนขนาดใหญ่นี้เองที่เข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว ประกอบกับสายลมแสงแดดจากธรรมชาติที่สาดส่องเข้ามา ช่างเป็นเวลาที่น่าหลงใหลที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหนเลย

 

ห้องรับแขกที่โอโถง ดูดีมีระดับ ด้วยพรมปูพื้นลายวินเทจ

ห้องรับแขกที่โอโถง สีทองดูดีมีระดับ ด้วยพรมปูพื้นลายวินเทจ

อีกหนึ่งห้องที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับเจ้าของบ้านเมื่อมีแขกมาเยือนคือ ห้องรับแขกนี้ที่มีความสวยงามหรูหราระดับโรงแรมห้าดาวกันเลย เป็นห้องขนาดใหญ่ที่โอ่โถง กว้างขวาง ที่ตกแต่งไปด้วยโทนสีเหลืองทอง พื้นที่มีลวดลายเป็นแนวเส้นสีทอง สีของความร่ำรวย ความมั่งคั่ง ที่เห็นแล้วดูมีมนต์ขลังของสถานที่ ด้วยโซฟาทรงโมเดิร์น หมอนอิงอย่างนุ่ม รวมถึงตกแต่งโคมไฟเพดานที่มีระดับพรีเมี่ยม ที่ให้ความสว่างกับพื้นที่นี้ได้อย่างกระจายไปทั่วห้อง มีความอบอุ่นลงตัวมาก รวมถึงการกำหนดพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนด้วยการปูพรมปูพื้น พรมห้องรับแขก หรือ พรมวินเทจลายสีน้ำเงินที่วางอยู่บริเวณนี้ ให้ความเป็นสัดเป็นส่วนได้ดี รวมถึงยังมีประโยชน์ด้านการใช้สอยที่ช่วยลดแรงกระแทกจากการสัมผัสด้วยเท้า ให้ความอ่อนนุ่มได้เป็นอย่างดี และพรมวินเทจผืนนี้ยังให้ความสวยงามและเหมาะกับการนำมาวางไว้ในห้องรับแขกนี้ได้อย่างลงตัวที่สุด

 

ห้องรับแขกขนาดใหญ่ ต้องคู่กับพรมปูพื้นผืนใหญ่ ที่เข้ากันสุด ๆ

ห้องรับแขกขนาดใหญ่ ต้องคู่กับพรมปูพื้นผืนใหญ่ ที่เข้ากันสุด ๆ 

สำหรับบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่กว้างขวางเพียงพอสำหรับการตกแต่งห้องรับแขกที่เป็นหน้าตาให้กับเจ้าของบ้านได้ดีนั้น ต้องเป็นห้องที่ใช้สำหรับต้อนรับแขก เป็นการให้เกียรติกับแขกที่มาเยือนบ้านของเราให้ได้อย่างสมฐานะ ต้องตกแต่งให้มีระดับ ปัจจัยหลักที่เป็นองค์ประกอบสำคัญเลยคือการเริ่มต้นที่การจัดวางพรมปูพื้น พรมห้องรับแขก พรมวินเทจ ขนาดใหญ่มาวางรองไว้ที่พื้นก่อน และต้องเป็นพรมปูพื้นที่มีลวดลายที่สวยงาม อย่าง พรมวินเทจ สีเขียวตัดขาวผืนนี้ให้ความเป็นร่วมสมัย เหนือกาลเวลาได้ดีทีเดียว ซึ่งเข้ากันกับวอลเปเปอร์ลายวินเทจ รวมถึงผ้าม่าน โซฟาทรงโมเดิร์น รวมถึงแสงสว่างจากโคมไฟที่ส่องแสงสีขาวเหลืองได้อย่างนุ่มนวล สามารถทำให้บรรยากาศภายในห้องรับแขกนี้มีความสวยงามลงตัว ดูดีมีระดับสมกับฐานะอันมั่นคงของเจ้าของบ้านได้อย่างวิเศษสุด

พรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน พรมวินเทจ เป็นอีกเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ควรมองข้ามเลยสำหรับผู้ที่ต้องการตกแต่งบ้านให้สวยงามได้อย่างทันตาทันใจ รวมถึงให้ความอบอุ่นของบรรยากาศในบ้าน เพราะพรมสื่อถึงความอ่อนนุ่ม อ่อนโยนจากการสัมผัสในครั้งแรก การได้นั่งรวมตัวกันของคนในบ้านที่ทุกคนในบ้านต่างต้องการความรู้สึกอันอ่อนโยนนี้เสมอยามที่กลับมาบ้าน ช่างเป็นเวลาที่วิเศษสุด ๆ