เพิ่มความนุ่มนวลให้กับผิวสัมผัสได้ด้วยพรมปูพื้น

แต่ละพื้นที่ในบ้าน ไม่ว่าจะพื้นที่เล็กใหญ่จุดไหน ต่างก็เสริมเติมแต่งให้พื้นที่ได้สวยอย่างงดงามได้ด้วยการจัดหาไอเท็มชิ้นเล็ก ๆ มาตกแต่งได้อย่างเช่น พรม พรมปูพื้น พรมปูพื้นห้อง พรมวินเทจ พรมห้องรับแขก ที่เป็นเพียงไอเท็มเล็ก ๆ ก็จริงแต่กลับสร้างความอบอุ่นอย่างน่าอัศจรรย์ใจขึ้นมาได้ ด้วยคุณสมบัติของพรมที่มีเนื้อวัสดุที่ให้ความนุ่มนวลเป็นหลัก เมื่อเราได้สัมผัสแล้วให้ความสบายเนื้อสบายตัวได้เป็นอย่างดี และด้วยประโยชน์ใช้สอยในบ้านที่บ้านไหนมีผู้สูงอายุ อาจเดินลื่นหกล้มได้ แต่ถ้ามีการวางพรม หรือ พรมปูพื้น ก็จะช่วยป้องกันแรงกระแทกไม่ทำให้ผู้สูงอายุต้องเจ็บปวดหรือกระดูกหักได้

พรมปูพื้น สำหรับวางที่บันไดช่วยเสริมให้บ้านดูอบอุ่นยิ่งนัก

พรมปูพื้น สำหรับวางที่บันไดช่วยเสริมให้บ้านดูอบอุ่นยิ่งนัก

บันไดทางขึ้นก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่สามารถเพิ่มความสวยงาม หรือ ความมีระดับให้กับภายในบ้านได้ อย่างเช่นการหาพรม พรมปูพื้น พรมวินเทจ มาวางประดับบริเวณบันไดทางขึ้นลง เพราะการวางพรม พรมปูพื้น พรมวินเทจผืนนี้ช่วยทำให้ลดแรงกระแทกของเท้าที่ต้องสัมผัสบันไดโดยตรง อีกทั้งยังช่วยป้องกันแรงกระแทก เพราะเด็กเล็กชอบวิ่งขึ้นลงบันได หรือ ผู้สูงอายุที่อาจจะเดินแล้วลื่นหกล้ม การมีพรม พรมปูพื้นบริเวณบันไดนี้จะยิ่งช่วยป้องกันอุบัติเหตุได้เป็นอย่างดี ยิ่งเป็นพรมวินเทจที่มีลายเฉพาะของความเป็นวินเทจ ดูย้อนยุคนิด ๆ เสริมให้บรรยากาศของพื้นให้สวยงาม น่าอยู่ ดูสบายตา ดูเรียบหรู คลาสสิกแล้ว วัสดุของพรมที่มีความนุ่ม ยังช่วยให้สบายเท้าเวลาที่ได้สัมผัสกับพรม พรมปูพื้นนี้ได้เป็นอย่างดี

 

บริเวณห้องน้ำปลอดภัยได้ด้วยการวางพรมปูพื้น

บริเวณห้องน้ำปลอดภัยได้ด้วยการวางพรมปูพื้น

ด้วยภายในบริเวณห้องน้ำเป็นอีกจุดหนึ่งที่มีความสำคัญที่ต้องเอาใจใส่อย่างละเอียดในเรื่องของอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นได้ เพราะการที่เราเนื้อตัวเปียก อาจทำให้มีหยดน้ำบริเวณพื้นห้องน้ำได้ หากไม่ระวังเรามีสิทธิ์ที่จะลื่นหกล้มได้ ดังนั้นการจัดหาพรม พรมปูพื้น พรมวินเทจ มาปูบริเวณใกล้ ๆ ทางขึ้นลงอ่างน้ำ ช่วยทำให้ได้รับความสะดวกสบายแล้วยังช่วยป้องกันอุบัติเหตุลื่นล้มในห้องน้ำที่อาจเกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งมีพรมวินเทจ มาเป็นพรมปูพื้น วางเข้ากับสีไม้ของอ่างน้ำนี้อย่างกลมกลืนและเข้ากันได้กับแทบทุกสี ซึ่งทำให้เสริมบรรยากาศอันอบอุ่น ความรู้สึกที่สมบูรณ์เชื่อมโยงกับธรรมชาติแวดล้อม ความสมถะติดดิน ความรู้สึกเป็นครอบครัวได้ดีที่ไม่สามารถหาจากที่ไหนได้เลยนอกจากในบ้านอันอบอุ่นของเรา

 

เสริมห้องรับแขกให้สวยงามได้ด้วยการวางพรมปูพื้น

เสริมห้องรับแขกให้สวยงามได้ด้วยการวางพรมปูพื้น

บริเวณห้องรับแขกที่เปรียบเสมือนหน้าตา ภาพลักษณ์ ของเจ้าของบ้าน หากมีการตกแต่งห้องรับแขกด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงาม ก็จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเจ้าของบ้านได้ ดังนั้นการหาเฟอร์นิเจอร์หลัก ๆ มาวางบริเวณห้องรับแขกนี้ การตั้งโซฟาเบาะนุ่มนวลนี้ช่วยทำให้การนั่งพักผ่อนเป็นไปอย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะไว้สำหรับรับแขก นั่งเล่น นอนเล่น ก็จะช่วยให้เรารู้สึกสบายเป็นกันเองได้ดี หรือแม้แต่การหาพรม พรมปูพื้น หรือ พรมห้องรับแขก ที่เป็นพรมวินเทจ มาวางบริเวณนี้ ช่วยเสริมบรรยากาศให้อบอุ่นขึ้นมา แสดงถึงสัดส่วนของพื้นที่นั่งเล่นได้อย่างมีความหมาย ซึ่งพรมวินเทจนี้นอกจากจะดูสวยงามแบบย้อนยุคสักหน่อยแต่ก็ยังช่วยสร้างความเป็นหนึ่งเดียวให้กับคนในครอบครัว และทำให้ทุกคนในบ้านดูมีความรักที่อบอุ่นรักใคร่กันอย่างกลมเกลียวสุด ๆ

 

พื้นที่เล็ก ๆ อบอุ่นได้อย่างอัศจรรย์ใจด้วยการวางพรมปูพื้น

พื้นที่เล็ก ๆ อบอุ่นได้อย่างอัศจรรย์ใจด้วยการวางพรมปูพื้น

พื้นที่ในมุมเล็ก ๆ เราสามารถจัดเป็นที่นั่งเล่นของคนในครอบครัวได้สบาย ด้วยการจัดวางโซฟาที่มีหมอนอิงวางเคียงข้าง โต๊ะกลางสีไม้ขนาดเล็ก ประกอบกับการหาต้นไม้ในร่มมาวางข้าง ๆ หรือ จะเป็นกระถางต้นไม้เล็ก ๆ วางไว้ทั่วบริเวณ เพื่อความร่มรื่นดูเป็นธรรมชาติให้ความรู้สึกที่เพลิดเพลินใจ สบายใจเมื่อได้มานั่งเล่นรวมถึงการติดกรอบรูปหลากหลายสไตล์ติดตั้งไว้ด้านหลังที่เป็นวิวที่สวยงามให้กับมุมเล็กๆ นี้ และเพื่อเป็นการเสริมพื้นที่ให้ความสวยงามยิ่งขึ้น การหาพรม พรมวินเทจออกโทนสีเอิร์ทโทนชมพูหวานนี้ มาวางเป็นพรมปูพื้นห้อง พรมห้องรับแขก ให้ความรู้สึกและบรรยากาศอันย้อนยุคนิด ๆ ดูอบอุ่น อ่อนโยน เพื่อการพักผ่อนได้อย่างเพลิดเพลินใจที่สุด

เห็นแล้วหรือยังว่าเพียงแค่เรานำไอเท็มเล็ก ๆ อย่าง พรม พรมปูพื้น พรมปูพื้นห้อง พรมวินเทจ พรมห้องรับแขกมาวางตามจุดต่าง ๆ ของพื้นที่ ก็จะสามารถช่วยให้บรรยากาศในบริเวณนั้นดูอบอุ่นขึ้นมาอย่างทันตา ดูดีมีระดับ ดูโดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และนอกจากจะเสริมให้บรรยากาศดูอบอุ่นแล้ว ยังสามารถนำมาเป็นประโยชน์ใช้สอยในบ้านได้อีกด้วยการนำพรม พรมปูพื้นมาวางไว้เพื่อลดแรงกระแทกของผิวสัมผัสให้เราได้รับความนุ่มนวลสบายเท้า และป้องกันอุบัติเหตุได้อีกด้วยโดยเฉพาะบ้านที่มีเด็กเล็กที่ชอบวิ่งซน พรม พรมปูพื้นจะช่วยรับแรงกระแทกไม่ให้เด็ก ๆ นั้นต้องได้รับอุบัติเหตุจากการลื่นล้มได้เป็นอย่างดี