พรมปูพื้นวิเศษสุด ช่วยให้บรรยากาศในห้องอบอุ่นได้อย่างอัศจรรย์ใจ

ทุกพื้นที่ภายในบ้าน เราสามารถตกแต่งบ้านให้สวยงามได้ด้วยการหาเฟอร์นิเจอร์มาตกแต่ง อย่างเช่น กระถางสานต้นไม้ โซฟาเบาะนุ่มปรับเอนนอนได้ โคมไฟตั้งโต๊ะสวย ๆ หรือ แม้แต่การหาพรม พรมวินเทจ พรมปูพื้น พรมตกแต่งบ้าน ที่เป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างความนุ่มนวล ความอบอุ่นให้กับพื้นผิวเวลาที่เราสัมผัส เพราะพรมมีความนุ่มนวลเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุด อีกทั้งช่วยให้บรรยากาศในบ้านแลดูอ่อนโยนได้ เย็นสบายกายและใจของคนในบ้านได้อย่างอัศจรรย์ใจ

 

พื้นที่เล็ก ๆ แต่ลงตัวที่สุดด้วยพรมวินเทจสีแดง

พื้นที่เล็ก ๆ แต่ลงตัวที่สุดด้วยพรมวินเทจสีแดง 

พื้นที่ทางเดินเล็ก ๆ ในบ้านเราสามารถตกแต่งมาเป็นพื้นที่สำหรับการนั่งพักผ่อนหรืออ่านนิยาย อันอบอุ่นได้ด้วย การหาเก้าอี้เบาะนุ่มสักตัว มาวางพร้อมกับหาหนังสือมาอ่านเวลาที่ต้องการความสงบเงียบ และรวมถึงการจัดหาพรม พรมปูพื้น หรือ พรมวินเทจสีแดง ที่เป็นพรมสไตล์วินเทจ ที่ให้ความอบอุ่น ย้อนยุคไปสมัยพระเจ้าหลุยส์ พรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความโดดเด่นในเรื่องของสี และ ลายวินเทจ ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว เมื่อเราได้สัมผัสไม่ว่าจะเป็นการนั่งลงกับพื้น หรือ นอนเล่นกับพื้น ก็ทำให้เราได้ความรู้สึกที่อ่อนนุ่มกายและใจได้เป็นอย่างดี หรือเวลาที่ต้องการนั่งเล่นกับลูก ๆ ก็ไม่ทำให้รู้สึกแข็งกระด้างหรือต้องเจ็บสรีระแต่อย่างใด เพราะพรมที่อ่อนนุ่มผืนนี้ ทำให้ได้บรรยากาศที่อบอุ่น และ สบายกายสบายใจทุกครั้งที่ได้นั่งเล่นนอนเล่นบนพรมวินเทจนี้ทุกครั้ง

 

พรม ที่ช่วยให้มุมพักผ่อนเป็นไปอย่างเคลิบเคลิ้มที่สุด

พรม ที่ช่วยให้มุมพักผ่อนเป็นไปอย่างเคลิบเคลิ้มที่สุด 

มุมพักผ่อนที่มีทั้งโซฟาขนาดใหญ่เบาะหนานุ่มน่าสัมผัส ประกอบกับโซฟาแบบเอนนอนได้ พร้อมหมอนอิงสัก 2-3 ใบ วางคู่กันช่างเหมาะสมที่สุดสำหรับมุมพักผ่อนที่ลงตัวเช่นนี้ อีกทั้งการจัดหาพรม พรมปูพื้น หรือ พรมวินเทจขนาดใหญ่มาวางด้านหน้าที่นั่งนี้ สร้างการสัมผัสที่สบายใจและอบอุ่นได้ เพราะเฟอร์นิเจอร์เล็ก ๆ อย่างพรม หรือ พรมวินเทจ ที่ตกแต่งบ้านนี้ ให้ความรู้สึกที่หลงใหล ความมีชีวิตชีวา ความเป็นผู้นำของคนในบ้าน เมื่อเรานำมาวางบริเวณมุมพักผ่อนนี้ ให้พลังอำนาจป้องกันพลังงานที่ไม่ดีหรือสิ่งชั่วร้ายได้ดี หรือคนที่โปรดปรานในสีแดงแรงฤทธิ์นี้ก็จะเหมาะอย่างยิ่งกับการนำพรมวินเทจสีแดงเลือดหมูนี้มาวางไว้จุดพักผ่อนนี้ เพราะเวลาที่พักผ่อนไปจะเหมือนรู้สึกว่าได้รับพลังงานที่อันทรงพลังอย่างมาก เสริมสร้างความเป็นผู้นำของคนในบ้านได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจที่สุด

 

ข้างบันไดที่นั่งได้อย่างสบายใจได้ ด้วยพรมวินเทจสุดคลาสสิค

ข้างบันไดที่นั่งได้อย่างสบายใจได้ ด้วยพรมวินเทจสุดคลาสสิค 

พื้นที่ข้างบันได เราสามารถตกแต่งเป็นที่นั่งเล่นพักผ่อนเล็ก ๆ ได้ เพราะก่อนขึ้นบ้านพักผ่อน เราสามารถนั่งอ่านหนังสือ หรือ ชื่นชมกับสิ่งของที่เราช้อปปิ้งมาได้ก่อนอย่างสบายใจ การตกแต่งพื้นที่เล็ก ๆ นี้ประกอบไปด้วยเก้าอี้เบาะนุ่มเล็ก ๆ หมอนอิงขนาดใหญ่ ต้นไม้ในร่มสัก 2 ต้น ที่ให้ความร่มรื่น และ อบอุ่นได้ดีทีเดียว ที่สำคัญการจัดหาพรมปูพื้น หรือ พรมวินเทจ พรมตกแต่งบ้าน มาตกแต่งบ้าน เป็นพรมตกแต่งบ้านที่สวยน่าหลงใหลผืนนี้ ให้ความรู้สึกที่นุ่มนวลสบายกายสบายเท้ามาก ๆ เพราะเนื้อผ้าของพรมที่นุ่มนวล สีของพรมปูพื้นที่ออกแดงแรงฤทธิ์ตัดกับสีดำ ช่างดูแล้วสวยงดงามยิ่งนัก อีกทั้งสีของพรมยังให้ความน่าหลงใหล ความมีชีวิตชีวา ความมุ่งมั่น ของเจ้าของบ้านได้อย่างวิเศษสุด เพียงแค่วางพรมวินเทจบริเวณจุดพักนี้ ยิ่งทำให้การตกแต่งบ้านหลังนี้ดูดีมีสไตล์มีระดับ มีความเป็นผู้ดีที่น่าเคารพยิ่งนัก

 

พื้นที่โล่ง ๆ แต่อบอุ่นได้ด้วยพรมวิเศษนี้

 พื้นที่โล่ง ๆ แต่อบอุ่นได้ด้วยพรมวิเศษนี้

พื้นที่ด้านข้างของบ้าน อย่าปล่อยให้โล่งตา จัดหาเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะมาวางเพื่อให้บ้านมีสีสัน น่าอยู่มากขึ้น เช่นการจัดหากล่องสานไม้มาวาง ตกแต่งต่อด้วยกระถางปูนวางต้นไม้นัก 2 กระถาง รวมถึงการจัดหาพรม พรมวินเทจ มาเป็นพรมปูพื้น เพื่อนำมาปูพื้นที่ด้านข้างนี้ เพื่อสร้างความอบอุ่นได้อย่างดี พรมที่เราสามารถมานั่งเล่น หรือนอนเล่นได้อย่างสบายกาย เพราะการทำความสะอาดพรมเป็นประจำ ก็จะทำให้เราสามารถนั่งนอนเล่นในพื้นที่ด้านข้างนี้ได้สบาย ด้วยสีของพรมวินเทจสีแดงนี้ เห็นแล้วน่าหลงใหล และมีชีวิตชีวายิ่งนัก อีกทั้งยังเพิ่มความนุ่มนวล สบายเท้าเมื่อได้สัมผัส เพราะบางคนชอบที่จะนำพรมมาวางไว้ตามจุดต่าง ๆ ของบ้าน เพราะ พรม พรมปูพื้น หรือ พรมวินเทจช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านดูอบอุ่นยิ่งนัก ยิ่งตอนที่เราได้นั่งหรือนอนบนพรมนี้แล้ว ยิ่งทำให้เราเผลอหลับไปได้โดยไม่รู้ตัว

เมื่อเห็นว่า การตกแต่งบ้านให้สวยได้ด้วยการหาเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็ก ๆ มาวางได้นั้น พรม พรมตกแต่งบ้าน พรมวินเทจ พรมปูพื้น ก็น่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด เพราะการตกแต่งพื้นห้องด้วยพรมสร้างความนุ่มนวลให้กับผิวกายได้ดี ด้วยพรมมีคุณสมบัติที่อ่อนนุ่มเป็นเอกอยู่แล้ว หากเราได้นำมาตกแต่งในบ้านตามจุดต่าง ๆ ของบ้าน พื้นที่ด้านข้าง ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ก็ยิ่งทำให้ได้บรรยากาศที่แสนจะอบอุ่น มีความสุขกับการพักผ่อนในบ้านได้อย่างวิเศษสุด ที่หาที่ไหนไม่ได้เลย