พรมปูพื้นที่ช่วยตกแต่งบ้านให้ดูสวยงาม และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

การตกแต่งในบ้าน ไม่จำเป็นต้องมีเพียงสไตล์เดียว เพราะการรวมหลากหลายสไตล์ เช่นสไตล์วินเทจ สไตล์ญี่ปุ่น สไตล์เกาหลี สไตล์ยุโรป นำมามิกแอนด์แมท ก็สามารถทำได้ และทำได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วย เพื่อเพิ่มสีสันที่แตกต่าง โดยการนำไอเดียของแต่ละยุคแต่ละสมัยมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว หลีกหนีความจำเจ ความน่าเบื่อออกไปด้วยการวางพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน พรมวินเทจ มาช่วยเพิ่มสีสัน ความมีสไตล์ที่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร เพราะบรรยากาศภายในบ้านเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้คนในบ้านอยู่กันได้อย่างอบอุ่น ให้ความรู้สึกที่อยากอยู่กับบ้านตลอดเวลา เพราะไม่มีที่ไหนสุขใจเท่ากับที่บ้าน

 

ห้องนอนที่อบอุ่นด้วยการตกแต่งพรมปูพื้น พรมวินเทจสักผืน

ห้องนอนที่อบอุ่นด้วยการตกแต่งพรมปูพื้น พรมวินเทจสักผืน

ห้องนอนที่ตกแต่งด้วยเตียงขนาดใหญ่ ปูผ้าเตียงนอนสีขาวที่ให้ความรู้สึกอันบริสุทธิ์ ขาวสะอาดงามตา รวมถึงโคมไฟตั้งโต๊ะทั้งสองด้านที่ให้แสงสว่างในยามค่ำคืนก่อนนอนก็ใช้เวลาไปกับการนั่งดูซีรีย์สักสองเรื่อง ที่ให้ความรู้สึกเคลิบเคลิ้มไปกับตัวละคร ทำให้นอนหลับได้อย่างเต็มอิ่มได้เพราะบรรยากาศภายในห้องนอนที่ตกแต่งด้วย พรมปูพื้น พรมปูพื้นห้องนอน พรมวินเทจ บริเวณปลายเตียง พร้อมตกแต่งด้วยโต๊ะขนาดเล็กสำหรับการนั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ นิตยสารก่อนนอน การจัดวางพรมปูพื้น พรมปูพื้นห้องนอน พรมวินเทจ สักผืนมาวางไว้ปลายเตียง ก็ช่วยเพิ่มสีสันในห้องนอนได้อย่างวินเทจมาก ให้บรรยากาศในห้องนอนดูมีความสงบ สุขุม อบอุ่น และการสัมผัสพรมพรมปูพื้นที่อ่อนนุ่มเสมอ

 

พื้นที่ขนาดเล็กจัดวางได้อย่างลงตัวด้วยพรมปูพื้น

พื้นที่ขนาดเล็กจัดวางได้อย่างลงตัวด้วยพรมปูพื้น 

ไม่น่าเชื่อว่าพื้นที่ขนาดเล็กนี้ จะสามารถวางโซฟาขนาดใหญ่นี้ได้อย่างถูกสัดส่วน แถมยังมีโต๊ะกลางขนาดเล็กไว้สำหรับวางหนังสือ แจกันดอกไม้ รวมถึงต้นไม้ในร่มที่วางด้านข้าง เสริมให้บรรยากาศอบอุ่นร่มรื่นที่สุด และด้วยการจัดหาพรมปูพื้น พรมวินเทจ มาวางเพื่อให้การสัมผัสของเท้าที่อ่อนนุ่ม ให้ความรู้สึกที่มีมิติ น่ามอง มีสีสันเพิ่มความน่าสนใจ และที่สำคัญช่วยลดแรงกระแทกของเท้าของเราได้ดี และช่วยป้องกันไม่ให้สิ่งของ แก้วน้ำ ตกหล่นแตกกระจายได้ และด้วยการวางพรมปูพื้น พรมวินเทจ พรมแต่งบ้านนี้ช่วยทำให้รู้สึกสบายตัวสบายใจได้เมื่อมานั่งเล่น นอนเล่นกับพื้นที่มีพรมปูพื้นวางอยู่ โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ชอบนั่งเล่น นอนเล่นกับพื้น จะช่วยทำให้เด็ก ๆ ได้สัมผัสที่นุ่มนวลของผิวกายไม่ให้แตกกระด้าง หรือ เจ็บผิวหนังได้เมื่อต้องนั่งเล่นเป็นเวลานาน ๆ

 

ที่นั่งเล่นสไตล์ญี่ปุ่นให้ความรู้สึกแปลกใหม่ด้วยการวางพรมปูพื้นขนาดใหญ่ 

ที่นั่งเล่นสไตล์ญี่ปุ่นให้ความรู้สึกแปลกใหม่ด้วยการวางพรมปูพื้นขนาดใหญ่

พื้นที่นั่งเล่นที่ออกแบบมาสไตล์ญี่ปุ่นที่เห็นแล้วรู้สึกถึงบรรยากาศที่อบอุ่นมาก น่านั่งน่าเข้าไปพักผ่อนกับหมอนอิงใบใหญ่ ที่จัดวางกันอย่างพร้อมเพรียง รวมถึงการวางพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน พรมวินเทจ นี้ให้การจัดพื้นที่นี้ได้สัดส่วนลงตัว มีความเป็นระเบียบอยู่ในพื้นที่เดียวกัน และเมื่อได้สัมผัสกับ พรมปูพื้น พรมวินเทจนี้ก็ยิ่งทำให้การสัมผัสที่อ่อนนุ่ม สบายตัว ไม่เจ็บหลังเวลาที่อยากนอนเล่นกับพื้นพร้อมกับการดูซีรีย์เกาหลีกับคนรักได้ หรือในยามบ่าย จะเป็นการนั่งจิบกาแฟ คุกกี้ พร้อมกับทำงานไปด้วยสำหรับการเตรียมแผนงานต่อไปในวันรุ่งขึ้น ก็ทำให้การทำงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ 

 

พรมปูพื้น สร้างมุมโปรดให้กับทุกคนในบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ

พรมปูพื้น สร้างมุมโปรดให้กับทุกคนในบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

มุมโปรดของทุกคนในบ้านคือมุมพักผ่อนเล็ก ๆ กับโซฟาขนาดใหญ่เบาะนุ่มพร้อมหมอนอิงวางเรียงรายสำหรับการนั่งพิง หรือ เอนนอนเพื่อพักผ่อนในยามบ่าย หลังจากทำงานบ้านเสร็จในตอนเช้า การได้นั่งพักผ่อนที่มุมพักผ่อนนี้ช่างเป็นเวลาที่ทุกคนปรารถนาที่สุด เพราะที่มุมพักผ่อนนี้ถูกตกแต่งด้วยบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่นยิ่งนัก ไม่ว่าจะเป็นการนำพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน หรือ พรมวินเทจ ผืนสีแดงอมเขียวนี้มาวางที่พื้นเคียงคู่กับโซฟาสีแดงให้ความกลมกลืนกันอย่างลงตัว ให้ความรู้สึกถึงความมีชีวิตชีวากับผู้ที่มานั่งในบริเวณนี้ด้วยบรรยากาศที่ตกแต่งไปด้วยต้นไม้ในร่ม แจกันดอกไม้ที่วางอยู่โต๊ะกลาง รวมถึงโคมไฟตั้งโต๊ะสีขาวให้แสงสว่างในยามค่ำคืนเพื่อทำภารกิจต่าง ๆ ไม่ว่าจะนั่งอ่านหนังสือ เคลียร์งานส่วนตัว หรือ เด็ก ๆ นั่งเล่นของเล่นกันอย่างสนุกสนานบนพรมปูพื้น หรือพรมวินเทจนี้

จะเห็นได้ว่ามีเพียงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็ก ๆ อย่างเช่น พรมปูพื้น พรมปูพื้นห้องนอน พรมวินเทจ หรือ พรมแต่งบ้าน สักผืนสองผืนวางบนพื้นห้องนอน พื้นห้องนั่งเล่น เพียงเท่านี้ก็ช่วยทำให้บรรยากาศในพื้นที่นั้น ๆ ดูอบอุ่นขึ้นมาทันตา เพราะ พรม สื่อถึงความหมายที่อ่อนนุ่ม อ่อนโยน ความสะดวกสบาย ที่ให้ความรู้สึกที่เพลิดเพลินใจเสมอที่ได้มานั่งพักผ่อน ไม่ว่าจะนั่งเล่น นอนเล่น ก็ช่วยให้ทำให้จิตใจเราสงบ มีชีวิตชีวา และมีความสุขที่ได้สัมผัสกับพื้นผิวพรมปูพื้น หรือ พรมวินเทจนี้เสมอ