เสกความสุขในบ้านให้เกิดขึ้นได้ด้วยพรมปูพื้น

ความรักความอบอุ่นของคนในบ้านจะเกิดขึ้นได้ด้วยการตกแต่งภายในบ้านให้มีความสวยงาม น่าอยู่น่าพักผ่อนทุกครั้งที่ได้กลับบ้าน ไม่ว่าจะห้องไหน ๆ ของบ้าน ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ต่างต้องพิถีพิถันในการจัดแต่งให้สวยงามอบอุ่นอยู่เสมอ ยิ่งการจัดวางพรมปูพื้น พรมปูพื้นห้องนอน พรมวินเทจเข้ามาช่วยเสริมให้พื้นไม้ที่แข็งกระด้าง ได้รับสัมผัสที่อ่อนนุ่มมากขึ้น ช่วยทำให้ความรักความอบอุ่นเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย

 

เฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกในห้องนอนที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้อบอุ่นได้ด้วยพรมปูพื้น

เฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกในห้องนอนที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้อบอุ่นได้ด้วยพรมปูพื้น

ห้องนอนเป็นห้องที่สำคัญที่สุดในบ้าน การตกแต่งให้ได้บรรยากาศที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นสิ่งที่ควรได้รับการตกแต่งมากที่สุด เพราะเป็นเวลาแห่งการพักผ่อนจากการทำงานที่เหน็ดเหนื่อย ห้องนอนจึงต้องเป็นห้องที่สะดวกสบาย ดูอบอุ่นน่านอนเป็นอย่างยิ่ง ที่สำคัญต้องเสริมเติมส่วนของพื้นห้องนอนให้ดูนุ่มนวลเป็นอันดับแรก คือการวางพรมปูพื้น พรมห้องนอน พรมวินเทจที่จะมาเติมเต็มให้ห้องนอนดูอบอุ่น สำหรับการวางพรมวินเทจไว้ที่พื้นห้องนอนจะยิ่งช่วยสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นได้ขึ้นมากทีเดียว เพราะสัมผัสของพรมปูพื้นห้องนอนที่ช่วยให้ได้รับความอ่อนนุ่ม นุ่มนวลสบายกายและสบายใจได้เป็นอย่างยิ่ง เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการวางพรมปูพื้นไว้ที่ห้องนอน เพราะนอกจากจะช่วยให้บรรยากาศดูอบอุ่นแล้วยังช่วยให้เราสามารถลงไปนั่งนอนเล่น พักผ่อนบริเวณผืนพรมปูพื้นได้อย่างผ่อนคลายเลยทีเดียว สามารถนั่งเล่นของเล่นกับลูก ๆ ก่อนนอนได้อย่างสนุกสนาน ช่วยเติมเต็มบรรยากาศแห่งความสุขให้กับคนในครอบครัวได้ขึ้นมาก เป็นเวลาที่วิเศษสุดในยามค่ำคืนก่อนนอน

 

พรมปูพื้น เพียงชิ้นเดียวก็ช่วยให้ห้องนอนสวยงามแบบย้อนยุคได้

พรมปูพื้น เพียงชิ้นเดียวก็ช่วยให้ห้องนอนสวยงามแบบย้อนยุคได้

ห้องนอนเดี่ยวที่มีการตกแต่งที่เต็มไปด้วยความเรียบง่ายที่ทำให้ห้องนอนมีชีวิตชีวาแบบไร้พรมแดน ช่วยให้การพักผ่อนในห้องนอนเป็นไปอย่างวิเศษสุด ยิ่งห้องนอนที่จัดวางพรมปูพื้น พรมปูพื้นห้องนอน พรมวินเทจ เข้ามาช่วยเสริมด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ห้องนอนดูน่าพักผ่อนอย่างอบอุ่นมากเลยทีเดียว สำหรับการวางพรมในห้องนอนนี้ เราสามารถวางพรมปูพื้นผืนเล็กผืนใหญ่ได้อย่างเต็มที่ เพราะพรมวินเทจมีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นสวยงามให้อารมณ์ของความเป็นวินเทจได้ดี 

 

โซฟาเบาะนุ่มมักคู่กับพรมปูพื้นที่อ่อนนุ่มเสมอ

โซฟาเบาะนุ่มมักคู่กับพรมปูพื้นที่อ่อนนุ่มเสมอ

ที่นั่งเล่นพักผ่อนในบ้านมักจะได้รับการตกแต่งอย่างมีพิถีพิถันเสมอ เพราะใครก็ตามเมื่อได้นั่งเล่นพักผ่อนในที่ที่จัดอย่างสวยงาม จะช่วยให้พักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่มเต็มกำลัง สามารถเติมพลังอันสมบูรณ์ให้กับร่างกายได้ดี แต่สิ่งที่สำคัญในการจัดพื้นที่นั่งเล่นนี้ต้องจัดวางพรมปูพื้นเข้ามาไว้ด้วยกัน เพราะที่นั่งเล่นที่มีโซฟาเบาะนุ่มมักคู่กับพรมปูพื้นเสมอ สำหรับพรมวินเทจผืนนี้ที่มีลวดลายสีสันแต่มองดูแล้วได้อารมณ์วินเทจย้อนยุคได้เป็นอย่างดี ช่วยเสริมที่นั่งพักผ่อนบริเวณนี้มีสีสันแบบย้อนยุค แต่ด้วยพรมที่ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่มทุกครั้งช่วยทำให้การนั่งพักผ่อนเป็นไปอย่างมีความสุข เป็นการจัดพื้นที่นั่งเล่นได้อย่างมีสีสันที่สวยงาม เพราะสีสันเหล่านี้ช่วยทำให้จิตใจสดชื่นขึ้นได้ ดูไม่น่าเบื่อ ช่วยทำให้สุขภาพจิตมีความสดใสได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

ที่นั่งพักผ่อนริมระเบียงจะสมบูรณ์ได้ด้วยการวางพรมปูพื้นเท่านั้น

ที่นั่งพักผ่อนริมระเบียงจะสมบูรณ์ได้ด้วยการวางพรมปูพื้นเท่านั้น

การได้นั่งพักผ่อนบริเวณระเบียงบ้านข้างริมภูเขา เป็นอีกบรรยากาศหนึ่งที่หลายคนฝันหา เพราะการนั่งริมระเบียงนอกบ้านช่วยเสริมสร้างไอเดียใหม่ ๆ เกิดขึ้นได้ ช่วยให้พลังกายได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ยิ่งได้รับการตกแต่งด้วยการหาหมอนอิงหลากสีสันมาวางบนพื้น แต่พื้นต้องถูกวางด้วยพรมวินเทจเพื่อให้การนั่งบนพื้นไม่ต้องแปดเปื้อนสิ่งสกปรกแต่อย่างใด ซึ่งถ้าเป็นคนเรียบง่ายแบบหัวเก่าสักหน่อยก็มักจะจัดวางพรมวินเทจลายทางแบบเรียบง่าย เข้ากันกับหมอนอิงที่มีสีสันหลากหลายจัดวางเป็นที่นั่งพักผ่อนบนพื้นปูน ได้บรรยากาศที่สดชื่น สูดดมกลิ่นอายวิวทิวทัศน์ให้อารมณ์ที่โรแมนติก พรมวินเทจผืนนี้ยังช่วยให้มีความเป็นระเบียบ ขอบเขตที่ชัดเจน และยังให้ความนุ่มนวลไม่เจ็บสรีระแต่อย่างใด ทำให้นั่งพักผ่อนได้เป็นเวลานาน 

เพียงแค่เฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกที่คู่กันกับโซฟาเบาะนุ่ม คือพรมปูพื้นห้องนอน พรมวินเทจที่มักจะวางคู่กันเสมอ เพราะพรมช่วยทำให้บรรยากาศมีชีวิตชีวาได้ เพิ่มสีสันและความอบอุ่นให้กับทุกคนได้เสมอ แทบทุกบ้านจึงขาดพรมปูพื้นที่สำหรับการวางตามห้องต่าง ๆ ไม่ได้เลย