การแต่งเติมบ้านสู่ยุคในอดีตได้ด้วยพรมปูพื้น

ทางเดินหรือพื้นที่ว่างในบ้าน เช่นทางเดินขึ้นบ้าน หรือ ทางเดินด้านข้างบ้าน เราสามารถตกแต่งให้สวยงามได้ด้วยวิธีง่าย ๆ อย่างเช่นการจัดหาเฟอร์นิเจอร์มาวางเสริมให้เข้ากับสไตล์ของเจ้าของบ้านได้ เพื่อเสริมให้บรรยากาศในบ้านดูอบอุ่นได้ เช่น การหากระถางต้นไม้ในร่มมาวางตามมุมต่าง ๆ ของห้อง ที่ให้ความร่มรื่นสบายตาสบายใจกับคนในบ้านที่อยู่ รวมถึงการจัดหาพรม พรมวินเทจ พรมแต่งบ้าน พรมปูพื้น มาจัดวางเสริมให้พื้นที่ในบ้านดูสวยงามได้ สร้างความนุ่มนวลให้กับเราเมื่อได้สัมผัสกับพรม พรมปูพื้นนี้ทุกครั้ง

 

พรมวินเทจ เสริมบรรยากาศที่ย้อนยุคให้กับพื้นที่ว่างในบ้านได้

พรมวินเทจ เสริมบรรยากาศที่ย้อนยุคให้กับพื้นที่ว่างในบ้านได้

พื้นที่ว่าง ๆ ในบ้าน เราสามารถตกแต่งให้พื้นที่ว่างนี้มีความสวยงาม ดูดีมีสไตล์ได้ด้วยการหาต้นไม้ในร่มขนาดทรงสูงมาวางด้านมุม เพื่อสร้างความร่มรื่นให้กับพื้นที่ดูสบายตาสบายใจได้ หรือการวางโต๊ะเล็กสำหรับตกแต่ง กรอบรูป หรือ โคมไฟตั้งโต๊ะไว้ส่องแสงทางเดินบริเวณนี้ได้เห็นชัดเจน เพราะเป็นบริเวณทางเดินขึ้นบันไดที่เราต้องการแสงไฟในยามค่ำคืน หรือแม้แต่การตกแต่งพื้นที่ให้ดูย้อนยุคสักหน่อยด้วยการวางพรม พรมวินเทจมาวางเป็นพรมแต่งบ้าน มาเป็นพรมปูพื้น เพื่อเสริมความสะดวกสบายสบายให้กับคนที่เดินผ่านทางขึ้นบ้านได้รับความสัมผัสที่นุ่มนวลสบายเท้าได้ดี อีกทั้งพรม หรือ พรมแต่งบ้านยังเพิ่มความสวยงามให้กับทางเดินบริเวณนี้ได้อย่างสมบูรณ์ เพราะ พรมสื่อความหมายของความสบาย ความอบอุ่นใจ ความนุ่มนวล ได้เป็นอย่างดีที่สุด

 

พรมปูพื้น ช่วยให้บรรยากาศบริเวณพื้นที่นั่งเล่นอบอุ่นลงตัวสุด ๆ

พรมปูพื้น ช่วยให้บรรยากาศบริเวณพื้นที่นั่งเล่นอบอุ่นลงตัวสุด ๆ 

พื้นที่นั่งเล่นติดกับประตูด้านข้างมองเห็นวิวธรรมชาติด้านนอก สร้างความสบายใจให้กับทุกคนที่ได้มานั่งเล่นบริเวณนี้ได้ดี ด้วยการจัดวางโซฟาเบาะนุ่มสีขาว กระถางต้นไม้เล็ก ๆ วางบนพรม ทำให้เสริมสร้างบรรยากาศอันร่มรื่นในยามเช้าพร้อมจิบกาแฟร้อน ๆ อ่านหนังสือได้อย่างมีสมาธิ ทั้งนี้บรรยากาศในที่นี้จะลงตัวได้ด้วยการหาพรม พรมแต่งบ้าน พรมปูพื้น หรือ พรมวินเทจลายย้อนยุคสักหน่อย นำมาวางที่พื้นที่นั่งเล่น คู่กับโซฟาสีขาวโทนสีอ่อนที่เข้ากันกับพรมวินเทจสีเขียวนี้ เพราะการวางพรมวินเทจมาเป็นพรมแต่งบ้านสร้างความนุ่มนวลให้กับสรีระได้ดีทีเดียว ในเวลาที่เรานั่งเล่น นอนเล่น บนพรมนี้ เป็นช่วงเวลาอันอบอุ่นของคนในบ้านที่ได้มานั่งเล่นบริเวณพื้นที่นี้ ที่สร้างความสุข ความเพลิดเพลินใจให้กับคนในบ้านได้อย่างวิเศษสุด

 

พรมปูพื้น จัดวางบริเวณทางเข้าหน้าบ้านได้อย่างงดงาม

 พรมปูพื้น จัดวางบริเวณทางเข้าหน้าบ้านได้อย่างงดงาม

พื้นที่ทางเข้าหน้าบ้าน เป็นพื้นที่สำหรับการต้อนรับแขก ผู้มาเยือน เจ้าของบ้านจึงต้องใส่ใจในรายละเอียดของการตกแต่งพื้นที่บริเวณนี้อย่างดี เพราะแสดงถึงความเอาใจใส่ที่พร้อมจะต้อนรับแขกเสมอด้วยความอบอุ่นอย่างจริงใจ เฟอรนิเจอร์ที่เหมาะกับพื้นที่นี้ ควรเป็นต้นไม้ในร่มขนาดทรงสูงเพื่อเสริมให้บรรยากาศดูร่มรื่น รวมถึงการหาพรม พรมวินเทจ ที่นำมาตกแต่งเป็นพรมปูพื้นผืนนี้ ได้เสริมให้บรรยากาศบริเวณพื้นที่ทางเข้าบ้านได้อย่างอบอุ่น มีสไตล์วินเทจ ดูย้อนยุคสักหน่อย ที่เข้ากันกับพรมวินเทจสีแดงนี้ได้อย่างลงตัว ตัดกับพรมสีน้ำเงินที่วางบริเวณทางขึ้นบันได ทั้งพรมวินเทจสีแดงและพรมสีน้ำเงินปูทางเดินขึ้นบันไดทั้งสองนี้ ช่างดูกลมกลืนกันอย่างลงตัว ดูดีมีระดับและน่าเกรงขามมาก

 

บรรยากาศในห้องหนังสืออบอุ่นได้ด้วย พรมวินเทจสีแดง

บรรยากาศในห้องหนังสืออบอุ่นได้ด้วย พรมวินเทจสีแดง 

พื้นที่ที่เป็นห้องหนังสือของทุกคนในบ้าน เวลาแห่งการเรียนรู้จากหนังสือตำรา เพื่อการเสริมความรู้ใหม่ ๆ ให้เราได้มีสติปัญญาที่ชาญลาดมากขึ้นได้ เป็นพื้นที่แห่งความสุขของคนในบ้าน โดยเราตกแต่งห้องหนังสือนี้ด้วยชั้นวางหนังสือทรงสูงที่สามารถเก็บหนังสือได้หลากหลายชนิดและเป็นจำนวนมาก ที่ด้านล่างมีเกะไม้สำหรับวางสิ่งของ รวมถึงการจัดหาโต๊ะกลางไว้สำหรับการนั่งอ่านหนังสือหรือวางสิ่งของ คอมพิวเตอร์สำหรับนั่งทำงาน และการจัดหาพรม พรมวินเทจ พรมปูพื้น มาวางไว้ใต้โต๊ะเพื่อแสดงถึงพื้นที่ที่เป็นสัดส่วน เราสามารถวางหนังสือลงบนพรมปูพื้นนี้ได้อย่างสบาย ด้วยที่เราสามารถนั่งกับพื้นพรมอ่านหนังสือได้อย่างมีความสุข เพราะพรมสื่อถึงความนุ่มนวลสบายกายที่ได้นั่งเล่นบนพรม หรือ พรมวินเทจ พรมปูพื้นนี้ เพื่อให้ทุกคนได้รับความสะดวกสบายเวลาที่อ่านหนังสือนี้ ช่างเป็นเวลาแห่งความสุขของหนอนหนังสือเสียจริง

การตกแต่งพื้นที่เล็ก ๆ พื้นที่ทางเดินเข้าบ้านให้สวยงาม เสริมสร้างภาพลักษณ์ ความมีระดับให้กับเจ้าของบ้านได้ ต้องอาศัยเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับแต่ละพื้นที่มาจัดวางให้ได้อย่างสมบูรณ์ เช่น การตกแต่งวอลเปเปอร์ การจัดกระถางต้นไม้เล็ก ๆ หรือ แม้แต่การจัดหาพรม พรมปูพื้น พรมวินเทจ หรือ พรมแต่งบ้าน มาจัดวางบริเวณทางเดินในบ้าน เพราะภาพลักษณ์ของเจ้าของบ้านมีความสำคัญที่ต้องใส่ใจในรายละเอียดอยู่เสมอ การจัดหาพรม มาเป็นพรมปูพื้น เสมือนกับการต้อนรับที่อบอุ่นให้กับแขกที่มาเยือนได้เป็นอย่างดี