ทุกอย่างในบ้านลงตัวอย่างวิเศษสุดด้วย พรม นานาชนิด

การตกแต่งบ้านให้สวยงามได้นั้นต้องมีเฟอร์นิเจอร์เป็นองค์ประกอบหลักในการตกแต่งประดับประดาให้พื้นที่ในแต่ละห้องสวยงดงามได้ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ วอลเปเปอร์ ผ้าม่าน โซฟา โคมไฟ หรือแม้แต่ พรม ที่เป็นปัจจัยเสริมเติมแต่งห้องให้สวยงามได้ เพราะพรมปูพื้นห้องมีคุณสมบัติที่รองรับน้ำหนักได้ดี รองรับพื้นผิวของเท้าเราให้ได้รับความนุ่มสบายเท้าได้ เมื่อเราวางพรม หรือ พรมวินเทจ กลางห้องแล้ว นอกจากจะสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นขึ้นมาทันใด แล้วยังทำให้ห้องหรือพื้นที่ดังกล่าวมีความสวยงามขึ้นมาได้ด้วยเช่นกัน จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่พรม หรือ พรมปูพื้นห้องจะถูกนำมาวางปูพื้นห้องต่าง ๆ กันแทบจะทุกบ้านกันเลยทีเดียว

 

พรมปูพื้นสไตล์วินเทจ เข้ากันกับห้องต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว

พรมปูพื้นสไตล์วินเทจ เข้ากันกับห้องต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว

มุมของการพักผ่อนยามบ่ายเป็นมุมที่หลาย ๆ คนในบ้านต้องการให้มีในบ้าน เพราะในแต่ละวันเราทั้งทำงานนอกบ้านในบ้านเหน็ดเหนื่อยมามากพอแล้ว ก็ต้องการพักผ่อนในมุมเล็ก ๆ ของบ้าน การตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่อย่างเช่นโซฟารูปตัวแอลสีเทาอ่อนนี้ ประกอบกับวอลเปเปอร์โทนสีเทาอ่อนทำให้กลมกลืนกันอย่างลงตัว เสริมด้วยต้นไม้ในร่มที่สร้างความชุ่มชื้นให้กับบรรยากาศดูร่มรื่น พร้อมทั้งโคมไฟสานที่ให้แสงสว่างในยามค่ำคืนได้อย่างกลมกลืนกับโซฟาสีน้ำตาลแดง แต่เพื่อจะให้มุมพักผ่อนนี้มีสไตล์ต้องเสริมด้วยการจัดหาพรม มาเป็นพรมปูพื้นในห้องสไตล์วินเทจสีน้ำตาลแดงปนเทาอ่อน หรือเรียกว่าพรมวินเทจที่เสริมสร้างมุมของการพักผ่อนนี้ได้อย่างสงบสุข พรมปูพื้นห้องที่ดูมีความวินเทจที่ตกแต่งได้เหมาะกับคุณตาคุณยายได้มานั่งพักผ่อนยามบ่ายนี้ได้สุดแสนโรแมนติก

 

ห้องนั่งเล่นโทนสว่างเหมาะอย่างยิ่งกับพรมปูพื้นสไตล์วินเทจได้ดี

ห้องนั่งเล่นโทนสว่างเหมาะอย่างยิ่งกับพรมปูพื้นสไตล์วินเทจได้ดี 

ห้องนั่งเล่นโทนสว่างสีขาวนี้ ผ้าม่านสีขาว โคมไฟสีขาว ลงตัวที่สุดกับโซฟาสีเทาอ่อนมามิกช์แอนด์แมช ให้ได้บรรยากาศอันสว่างไสวดูโล่งสะอาดตา การนำพรมสีเทาเข้มมาปูไว้ตัดกับพื้นไม้ช่างดูมีความวินเทจมาก ๆ เพราะพรมปูพื้นวินเทจนี้ให้ความสบายเท้าได้เป็นอย่างดี เมื่อเท้าของเราได้สัมผัสกับพรมปูพื้นห้องนี้แล้ว ยิ่งทำให้รู้สึกถึงสัมผัสอันนุ่มนวล ได้บรรยากาศอันอบอุ่นที่สุดเมื่อได้นั่งอยู่ในห้องนั่งเล่นนี้ รวมถึงต้นไม้ที่ถูกจัดวางไว้ด้านหลังโซฟาให้ความรู้สึกอันเขียวชอุ่ม ร่มรื่นสบายตาด้วยสีเขียวของใบไม้ทำให้เราสบายตาสบายใจอย่างคาดไม่ถึง และด้วยการวางพรมสีเทาอ่อนนี้ยิ่งช่วยให้บรรยากาศในห้องนั่งเล่นมีความอบอุ่นมากยิ่งขึ้นดูพื้นผิวสัมผัสที่ไม่แข็งกระด่างจนเกินไป

 

พรมปูพื้น ให้ความอ่อนโยนได้อย่างอเมซิ่งที่สุด

พรมปูพื้นสีฟ้าเทา ให้ความอ่อนโยนได้อย่างอเมซิ่งที่สุด 

อีกมุมพักผ่อนของคนในบ้านที่สำคัญที่สุด คือห้องนั่งเล่นที่กลับจากที่ทำงาน หรือ แม้แต่วันหยุดที่คนในครอบครัวมานั่งรวมตัวกัน ดูหนังฟังเพลง เล่นเกมส์กัน มุมที่ให้ความอบอุ่น ความสบายใจ การพักผ่อนหย่อนใจได้เป็นอย่างดี โซฟาอันนุ่มนวลที่สามารถเอนกายลงนอนได้อย่างสบายตัวสบายใจ ประกอบกับต้นไม้ใบไม้สีเขียวที่ตั้งติดกับโคมไฟตั้งพื้น เมื่อเปิดไฟในยามค่ำคืนทำให้แสงที่ได้อบอุ่นนวลตายิ่งนัก แต่ปัจจัยที่สำคัญในห้องนี้ ต้องมีพรม พรมวินเทจ หรือ พรมปูพื้นห้องสีฟ้าเทานี้เอง ที่เป็นพรมวินเทจที่ดูแล้วมีความหวานผสมผสานความเรียบง่ายแต่ดูคลาสสิกยิ่งนัก และไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่ความทรงจำจะถูกตราตึงไปตลอด ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศในห้องนั่งเล่นให้รู้สึกถึงความสบายใจ ความอบอุ่นที่จะได้รับอย่างวิเศษสุด

 

มุมเล็ก ๆ แต่เฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกอย่าง พรมปูพื้น ที่ให้ความยิ่งใหญ่เสมอ

มุมเล็ก ๆ แต่เฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกอย่าง พรมปูพื้น ที่ให้ความยิ่งใหญ่เสมอ 

หากต้องการพักผ่อนให้ได้อย่างเต็มอิ่ม มุมของบ้านที่เป็นพื้นที่เล็ก ๆ สามารถเป็นมุมโปรดของเราได้อย่างอัตโนมัติ เพราะเราสามารถนำโซฟาสีครีมที่ตัดกับผ้าม่านสีขาวนี้นำมามิกช์แอนด์แมช ผสมผสานกับพรมปูพื้นห้องสีน้ำตาลครีมแดงนี้ถูกวางไว้กลางมุมของห้อง ที่ครอบคลุมไปทุกพื้นที่ ประกอบกับโต๊ะกลางเล็ก ๆ โซฟานั่งเล็ก ๆ ทรงกลมที่มีสีเข้ากับพรมปูพื้นห้องนี้อย่างแมชกันที่สุด ด้านหลังสามารถเปิดหน้าต่างเพื่อให้แสงสว่างส่องเข้ามายังต้นไม้น้อยใหญ่นี้ ให้แสงจากธรรมชาติในยามเช้าหรือยามบ่าย โคมไฟเพดานหรูทรงกลมให้แสงสว่างในยามค่ำคืนที่โรแมนติกสุด การวางพรมไม่ว่าแบบใด พรมวินเทจ พรมขนสัตว์ ที่พื้นนี้ให้สัมผัสอันอ่อนนุ่มให้กับเท้าของเรา ให้ความรู้สึกที่สบายกายสบายใจได้เป็นอย่างดี หรือแม้แต่จะลงไปกลิ้งนอนกับพรมพื้นห้องได้อีกด้วย

การหาที่พักผ่อนหย่อนใจในบ้านจึงเป็นสิ่งที่หาได้ง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นห้อง พื้นที่ หรือ มุมเล็ก ๆ ของบ้านที่เราสามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นพื้นที่แห่งการพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบได้ เพียงแค่มีเฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้โซฟา โคมไฟ หรือ แม้แต่ พรมปูพื้น พรมปูพื้นห้อง พรมวินเทจ พรมห้องรับแขก เราสามารถนำมาวางกลางพื้นห้องได้เพื่อสร้างบรรยากาศอันอบอุ่นให้กับพื้นที่นั่งเล่นได้ เพราะไม่ว่าจะพื้นที่ไหน ๆ ก็คงไม่สุขกายสบายใจเท่าพื้นที่เล็ก ๆ ในบ้านของเรา ที่ให้ความสุข ความสบายใจ ความสบายกาย ได้อย่างอะเมซิ่งที่สุด