สไตล์มินิมอลแต่ทรงพลังได้ด้วยพรมปูพื้น

ในการเพิ่มสีสันให้กับบรรยากาศในบ้านให้มีความสดชื่น ร่มรื่น หรือได้รับความสะดวกสบายได้นั้น เพียงแต่งเติมไอเดียใหม่ ๆ เข้ามาผสมผสานกับไอเดียเดิมก็จะได้รูปแบบใหม่ ๆ ได้เสมอ โดยเฉพาะการจัดหาเฟอร์นิเจอร์เล็ก ๆ มาตกแต่งบ้านให้มีความร่มรื่นด้วยการจัดหาต้นไม้ในร่ม เสริมความเป็นธรรมชาติในบ้าน รวมถึงการจัดหาพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน พรมวินเทจ มาเสริมให้กับพื้นที่หรือห้องต่าง ๆ ในบ้านให้ได้รับความอบอุ่น นุ่มนวลสบายกายชนิดที่เรียกว่าขาดพรมปูพื้นไม่ได้เลย

 

พรมปูพื้น เข้ากับสไตล์มินิมอลแบบเรียบง่ายแต่ยิ่งใหญ่เหลือเกิน

พรมปูพื้น เข้ากับสไตล์มินิมอลแบบเรียบง่ายแต่ยิ่งใหญ่เหลือเกิน

การจัดพื้นที่สำหรับการทานอาหารของคนในบ้านให้สมบูรณ์แบบได้นั้น ควรจัดให้มีดีไซน์ที่สวยงามตามสไตล์เจ้าของบ้านและคนในบ้าน เพราะเป็นพื้นที่ที่เราต้องอยู่กันไปนานแสนนาน ดังนั้น สไตล์ที่เหมาะสำหรับพื้นที่นี้ คือการจัดโต๊ะอาหารในบ้านสไตล์มินิมอลที่มีความเรียบง่าย มีความโปร่งของห้องโถงสีขาว ที่มองแล้วสะอาดตาสบายใจ แต่มีพลังวิเศษแห่งความเป็นธรรมชาติด้วยการวางต้นไม้ในร่มบริเวณมุมของห้องเพิ่มสีสันสีเขียวสบายตาพร้อมกลิ่นอายของต้นไม้สีเขียวได้บรรยากาศในการทานอาหารได้เป็นอย่างดี รวมถึงการวางโต๊ะอาหารสีขาวและสีของเก้าอี้ออกโทนสีเขียวอ่อนที่เข้ากันกับพรมปูพื้นได้อย่างสวยงาม แต่จะขาดไม่ได้เลยก็คือการวางพรมปูพื้น พรมวินเทจสีแดงตัดสีเขียวอ่อนนี้ เพิ่มสัมผัสอันอ่อนนุ่มให้กับผิวกาย สร้างความสวยงามและความสะดวกสบายได้อย่างดีเยี่ยม

 

พรมปูพื้น เสริมให้บรรยากาศในบ้านได้รับความอบอุ่นเป็นที่สุด

พรมปูพื้น เสริมให้บรรยากาศในบ้านได้รับความอบอุ่นเป็นที่สุด 

การจะจัดพื้นที่ที่เหลือให้ได้ประโยชน์และสามารถปรับเป็นที่พักผ่อนให้กับคนในบ้านนั้นไม่ยาก เพียงปรับพื้นที่ว่างด้วยการหาเฟอร์นิเจอร์มาตกแต่งเพิ่มเติม อย่างเช่นการหาเก้าอี้โยกเยกสไตล์ไม้สานมาติดไว้สำหรับการนั่งพักผ่อนได้อย่างเคลิบเคลิ้มสบายใจก่อนนอน นั่งอ่านนิทานให้ลูก ๆ ฟังสร้างความสัมพันธ์อันลึกซึ้งระหว่างแม่กับลูก ประกอบกับการหาต้นไม้ในร่มที่ให้อากาศอันบริสุทธิ์ภายในห้องนอนได้อย่างงดงาม วางคู่กันให้ได้อารมณ์สุนทรีย์ในบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติที่อยู่ในห้องนอน รวมถึงการวางพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน หรือ พรมวินเทจบนพื้นไม้อันแข็งกระด้างสร้างความอบอุ่นกายอบอุ่นใจได้อย่างลงตัวสุด ๆ เพราะทุกครั้งที่ได้สัมผัสกับพรมผืนนี้แล้วให้ความสบายกาย สร้างความนุ่มนวลให้กับผิวเท้าสัมผัสได้อย่างดีเยี่ยม

 

พรมปูพื้น ช่วยให้พื้นที่ว่าง ๆ มีความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว

พรมปูพื้น ช่วยให้พื้นที่ว่าง ๆ มีความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว 

พื้นที่ว่าง ๆ ด้านข้างที่ทำเป็นกระจกใสสามารถมองออกเห็นทิวทัศน์นอกบ้านได้นั้น สามารถจัดให้เป็นพื้นที่นั่งเล่นนอนเล่นได้อย่างสบาย เป็นการปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้เกิดประโยชน์สร้างความสะดวกสบายให้กับการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบได้ ด้วยการใส่ดีไซน์อันเรียบง่ายแต่มีความสวยงามด้วยการจัดหาพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน หรือพรมวินเทจมาวางบนพื้นพร้อมหมอนอิงขนาดใหญ่ที่สามารถนั่งได้สำหรับการนั่งเล่นเอนกายลงบนพรมปูพื้นเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ หรือการทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น เล่นเกมส์ อ่านหนังสือ นอนเล่นบนพรมวินเทจนี้ รวมถึงการวางต้นไม้ในร่มมาวางสักสามสี่ต้นเพื่อสร้างบรรยากาศอันร่มรื่นให้กับพื้นที่นั่งเล่นนี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

ใส่ไอเดียใหม่ ๆ ในการตกแต่งบ้านด้วยพรมปูพื้น

ใส่ไอเดียใหม่ ๆ ในการตกแต่งบ้านด้วยพรมปูพื้น 

ในมุมเล็ก ๆ ที่เคยเรียบง่ายแต่จะไม่เป็นมุมเล็ก ๆ อีกต่อไปหากได้รับการตกแต่งมุมเล็ก ๆ นี้ให้มีความยิ่งใหญ่ ด้วยการใส่ไอเดียใหม่ว่าเราจะตกแต่งให้เป็นพื้นที่นั่งเล่น นั่งทำกิจกรรมต่าง ๆ เงียบ ๆ คน เดียว ได้ด้วยการหาโต๊ะเก้าอี้ไม้มาวาง รวมถึงการหาพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน หรือพรมวินเทจขนาดเล็กมาวางใต้โต๊ะเพื่อแสดงถึงขอบเขตการแบ่งโซนของพื้นที่เล็ก ๆ นี้ให้เห็นได้เด่นชัด จัดวางโต๊ะเก้าอี้ไม้สวย ๆ สำหรับการนั่งทำกิจกรรมส่วนตัว รวมถึงการนำต้นไม้เลื้อยหรือแจกันเล็ก ๆ ที่มีต้นไม้งามวางเคียงคู่ที่ช่วยเสริมให้ บรรยากาศมีความสดชื่นทำภารกิจส่วนตัวใด ๆ ก็ราบรื่น สะดวกสบายได้เป็นอย่างดีที่สุด

เพียงใส่สีเติมแต่งให้กับบรรยากาศภายในบ้านขึ้นมาสักหน่อย ก็จะได้ภาพบรรยากาศภายในบ้านที่งดงามขึ้นมาทันที โดยเฉพาะการเสริมเติมแต่งบริเวณพื้นที่แข็งกระด้างให้มีความอ่อนนุ่มขึ้นมาด้วยการวางพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน พรมวินเทจ ที่จะช่วยสร้างสัมผัสอันอ่อนนุ่มให้กับพื้นผิวภายในบ้านได้