สร้างความโดดเด่นให้กับพื้นที่ได้ด้วยพรมปูพื้น

การตกแต่งบ้านจะไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป เพียงเราหาเฟอร์นิเจอร์ที่ใช่มาเสริมให้กับมุมต่าง ๆ ภายในบ้านให้มีชีวิตชีวามากขึ้นได้ อย่างเช่น เฟอร์นิเจอร์ที่สื่อถึงความนุ่มนวลคือพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน พรมวินเทจ ที่มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความสวยงามในลวดลายบนพรมและสีสันที่เพิ่มมิติให้กับมุมมองให้ได้บรรยากาศที่สวยงามอย่างลงตัวที่สุด เพียงเท่านี้ก็จะได้บ้านที่มีทั้งความอบอุ่นและความสวยงามไปพร้อมกันด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็ก ๆ นั่นเอง

 

พรมปูพื้นที่ช่วยเพิ่มพลังแห่งความอบอุ่นให้กับห้องนอนได้อย่างดีเยี่ยม

พรมปูพื้นที่ช่วยเพิ่มพลังแห่งความอบอุ่นให้กับห้องนอนได้อย่างดีเยี่ยม 

การตกแต่งห้องนอนให้มีบรรยากาศที่น่านอนน่าพักผ่อนได้ทุกเวลา เป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจในรายละเอียดให้ลงลึกเป็นอย่างมากเพราะห้องนอนสื่อถึงการพักผ่อนอย่างเต็มที่เต็มกำลัง ความรู้สึกที่เครียดจากการทำงานมาจะต้องได้รับการปลดปล่อยทั้งความเครียดและอารมณ์ต่าง ๆ ให้หมดไป และสำหรับผู้ที่มีความอนุรักษ์นิยม รักกลิ่นอายย้อนยุค ก็ควรตกแต่งออกในโทนสีเทาอมขาวและผสมผสานความวินเทจเข้าไป อย่างเช่นการวางพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน พรมวินเทจที่มีลักษณะลวดลายความวินเทจคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีกลิ่นอายของสมัยก่อน โดยพรมวินเทจสีเทาลวดลายสีขาวนี้ให้ความกลมกลืนได้ดีกับชุดเครื่องนอนสีเทาในห้องนอนได้อย่างลงตัว มีความเป็นผู้ใหญ่ น่าเชื่อถือ และความเป็นอนุรักษ์นิยม ช่วยเป็นพื้นหลังขับให้สีอื่นโดดเด่นได้อย่างสมดุล ทำให้การตกแต่งห้องนอนนี้มีความเรียบง่าย ดูสุขุม ดูอบอุ่น และเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับห้องนอนห้องนี้

 

พรมปูพื้นที่แสนสบายช่วยผ่อนคลายร่างกายได้อย่างดี

พรมปูพื้นที่แสนสบายช่วยผ่อนคลายร่างกายได้อย่างดี 

จัดพื้นที่ว่าง ๆ ข้างหน้าต่างที่สามารถมองออกเห็นทิวทัศน์ได้อย่างสบายตาเหมาะอย่างยิ่งกับการจัดให้เป็นพื้นที่พักผ่อนและที่ทำงานส่วนตัวเล็ก ๆ และตกแต่งด้วยกรอบรูปความทรงจำในเรื่องราวดี ๆ ติดแขวนไว้บนกำแพง ซึ่งในการจัดพื้นที่นี้ให้มีความลงตัวและสมบูรณ์แบบต้องตกแต่งด้วยการจัดวางเก้าอี้เบาะนุ่มมีสีสันไว้สำหรับนั่งพัก เอนนอนยามบ่าย พร้อมทั้งการจัดวางพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน พรมวินเทจ ยิ่งเป็นการจัดให้เข้ากันได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะพรมวินเทจสีแดงลวดลายย้อนยุคที่ให้ความรู้สึกเหมือนย้อนกลับไปสมัยก่อน การได้จัดวางพรมวินเทจไว้บริเวณพื้นที่นั่งเล่นนี้ทำให้ได้บรรยากาศที่อบอุ่น นุ่มนวลเมื่อได้สัมผัส และเหมาะสำหรับเด็ก ๆ ที่ชอบนอนเล่นบนพรมปูพื้นอย่างสบายอารมณ์ 

 

พรมปูพื้น ช่วยสรรสร้างให้พื้นที่มีความนุ่มนวลได้เป็นอย่างดี

พรมปูพื้น ช่วยสรรสร้างให้พื้นที่มีความนุ่มนวลได้เป็นอย่างดี 

มุมพักผ่อนที่หลายคนในบ้านจัดให้เป็นมุมโปรดในช่วงยามบ่าย ย่อมเป็นมุมที่เราสามารถนั่งนอนเอนกายได้อย่างสบายใจ ได้พักผ่อนในช่วงเวลาอันมีค่ากับคนในครอบครัว แน่นอนว่าการจัดมุมพักผ่อนให้ได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่มได้นั้น จะต้องเสริมเติมแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเรา อย่างเช่น การจัดวางพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน พรมวินเทจ ที่มีลวดลายและสีสันสวยงามผืนนี้ เข้ากับโซฟาเบาะนุ่มสีเขียวน้ำทะเล และกำแพงสีน้ำเงินครามได้อย่างกลมกลืน และด้วยพรมวินเทจลวดลายสีสันผืนนี้ที่มองแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นด้วยสีสันออกแนวคัลเลอร์ฟูร์เข้ากับหมอนอิงอันหลากหลายสีได้อย่างลงตัว มีมิติและมุมมองที่สว่างตา รวมถึงต้นไม้ในร่มที่จัดวางอยู่ด้านข้าง ๆ ให้ความร่มรื่นของกลิ่นอายใบไม้สีเขียว มองแล้วสบายตาสบายใจยิ่งนัก และที่สำคัญพรมปูพื้นช่วยให้สัมผัสของผิวกายมีความนุ่มนวลได้เสมอ

 

พรมปูพื้น ช่วยสร้างแรงบันดาลใจได้อย่างน่าอัศจรรย์

พรมปูพื้น ช่วยสร้างแรงบันดาลใจได้อย่างน่าอัศจรรย์ 

การพักผ่อนในบ้านเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการจากการทำงานที่เหน็ดเหนื่อยมาในแต่ละวัน การหาพื้นที่พักผ่อนในบ้าน เช่น หากใครมีมุมแคบ ๆ หรือพื้นที่เล็ก ๆ ข้างบ้าน เรานำมาใช้ให้เกิดประโยชน์กันได้ ด้วยการตกแต่งให้เป็นพื้นที่นั่งเล่นหรือมุมพักผ่อนนอกบ้านที่มีโซฟานั่ง หมอนอิง เก้าอี้โยกเยก ต้นไม้ประดับด้านข้างเพิ่มความสดชื่นของพื้นที่และที่สำคัญต้องจัดให้มีการวางพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน พรมวินเทจ วางบนพื้นไม้เพื่อเพิ่มความนุ่มนวลให้กับพื้นไม้ที่แข็งกระด้าง โดยที่พรมปูพื้นช่วยให้สัมผัสผิวกายที่อ่อนนุ่มมากขึ้น เพิ่มสีสันให้กับพื้นที่นั่งเล่นให้มีความสวยงามและยังทำให้เด็ก ๆ สามารถนั่งนอนเล่นได้อีกเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการพักผ่อนเป็นไปอย่างลงตัว เพียงพื้นที่เล็ก ๆ ก็สามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นมุมพักผ่อนของทุกคนในบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

อย่างไรก็ตามการตกแต่งบ้านจะให้สวยดั่งใจต้องอาศัยประสบการณ์และเฟอร์นิเจอร์เข้ามาเป็นตัวเสริมให้บ้านดูสดใสมีชีวิตชีวาเพิ่มมากขึ้น ซึ่งไม่เพียงแต่จะช่วยให้บ้านดูน่าอยู่แล้วยังช่วยให้ทุกคนในบ้านอยากกลับบ้านมาพักผ่อนกันพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกด้วย โดยตัวพิเศษสุดที่ทำให้บ้านดูน่าอยู่มากขึ้นคือการวางพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน หรือ พรมวินเทจ ที่จะช่วยสร้างความนุ่มนวลของพื้นผิวให้นุ่มสบายกายที่ได้สัมผัสและสร้างความอบอุ่นให้กับบรรยากาศได้ขึ้นมาทันใจนึกฝัน