เพิ่มพลังแห่งความอบอุ่นได้ด้วยพรมปูพื้น

ในการตกแต่งบ้านแต่ละพื้นที่ของบ้าน เจ้าของบ้านจะใส่ใจในรายละเอียดการตกแต่งที่เข้ากับความชอบ ความรัก ความหลงใหลในสไตล์ของตัวเองเสมอ เพราะบ้านเป็นที่พักอาศัยที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ในบ้านไปอย่างยาวนาน ฉะนั้น บรรยากาศในบ้านจึงต้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามดูน่าอยู่น่าอาศัย โดยเฉพาะพื้นบ้านที่เป็นรากฐานสำคัญของบ้าน ต้องมีความแข็งแรงมั่นคงอยู่เสมอ แต่ในบางครั้งก็แอบด้วยความนุ่มนวลของผิวสัมผัสได้ด้วยการวางพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน หรือพรมวินเทจที่จะช่วยเสริมให้บ้านดูอบอุ่นสวยงามขึ้นมาได้อย่างน่ามหัศจรรย์

 

พรมวินเทจ ให้บรรยากาศที่น่าหลงใหลได้เสมอ

พรมวินเทจ ให้บรรยากาศที่น่าหลงใหลได้เสมอ

หลาย ๆ คนที่หลงใหลช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน มักจะใส่ใจให้ความสำคัญกับบริเวณที่พักผ่อนในบ้านเสมอ ต้องตกแต่งและได้รับการใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะเป็นจุดศูนย์กลางของคนในบ้านที่มานั่งพักผ่อน และเป็นการใช้เวลาอยู่กับจุดนี้นานที่สุด เพราะได้บรรยากาศที่อบอุ่นสบายใจด้วยการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ในการพักผ่อน โซฟาเบาะนุ่มที่ได้สัมผัสแล้วให้ความรู้สึกสบายกาย รวมถึงการปูพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน พรมวินเทจผืนสีแดงลวดลายวินเทจที่ให้ความรู้สึกแบบย้อนยุคสักหน่อยแต่ได้บรรยากาศที่เคลิบเคลิ้มใจได้อย่างลงตัว เหมาะกับเด็ก ๆ ที่ชอบนั่งนอนบนพรมปูพื้นอย่างสนุกสนาน เรียบง่ายเป็นกันเอง ไม่เจ็บสรีระแต่อย่างใด พร้อมฟังเสียงเปียโน บรรเลงได้อย่างไพเราะจับใจ ได้นั่งพักผ่อนยามบ่ายพร้อมฟังเสียงเพลงบรรเลงเบา ๆ จิบชาสมุนไพรอุ่น ๆ ให้ บรรยากาศที่อบอุ่นมีความสุข

 

พรมปูพื้น ช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุในห้องน้ำได้อย่างดี

พรมปูพื้น ช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุในห้องน้ำได้อย่างดี 

ห้องน้ำ ห้องพักผ่อนของคนหลายคนที่มักจะใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำกันเป็นเวลานาน เล่นเกมส์ อ่านนิยาย หรือ ทำงานก็มีเหมือนกัน ห้องน้ำจึงต้องได้รับการเอาใจใส่เป็นพิเศษเช่นกัน โดยเฉพาะในเรื่องของอุบัติเหตุที่อาจจะลื่น ไถลหกล้มได้ ด้วยเป็นพื้นกระเบื้องหรือหินอ่อนที่มีความลื่นเมื่อเจอกับหยดน้ำ หากไม่ระวังอาจลื่นหกล้มได้ สิ่งจำเป็นในการป้องกันอุบัติเหตุคือการวางพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน หรือพรมวินเทจผืนนี้ในห้องน้ำมีประโยชน์ในการใช้สอยงานได้อย่างดียิ่ง เพราะการอาบน้ำทุกครั้งอาจจะมีเรื่องของน้ำที่หยด น้ำกระเด็นลงพื้น การวางพรมปูพื้นจึงช่วยดูดซับน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยป้องกันการลื่นหกล้มได้ดีไม่ทำให้เกิดอุบัติเหตุแต่อย่างใด โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่ต้องมีความระมัดระวังมากเป็นพิเศษ  ดังนั้นการวางพรมปูพื้นจะช่วยผู้สูงอายุในการทำภารกิจในห้องน้ำได้เป็นอย่างดี

 

ดีไซน์ที่ย้อนยุค เข้ากับพรมวินเทจที่มีลวดลายเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ดีไซน์ที่ย้อนยุค เข้ากับพรมวินเทจที่มีลวดลายเอกลักษณ์เฉพาะตัว 

การตกแต่งแบบร่วมสมัยก็มีความสวยงามไปอีกแบบ ที่นำห้องนั่งเล่นแบบโมเดิร์นมาดีไซน์ ด้วยการเลือกติดตั้งเตา ผิงแบบวินเทจให้อารมณ์ย้อนกลับไปยุคก่อน เป็นการตกแต่งแบบเพิ่มสีสันที่แปลกตาสำหรับคนที่ชอบแนววินเทจ ด้วยการตกแต่งพื้นที่นั่งเล่นที่เป็นวัสดุจากไม้ เข้ากันกับบรรยากาศของการวางต้นไม้ เมื่อลมพัดผ่านเราจะได้รับถึง ความรู้สึกที่กลิ่นของต้นไม้ที่มีความร่มเย็นสบายใจ รวมถึงการปูพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน พรมวินเทจ ที่มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์ที่มีความวินเทจโดดเด่นในสไตล์ร่วมสมัย กลิ่นอายสมัยก่อนผสมผสานกับความเป็นธรรมชาติของต้นไม้ในร่มที่ประดับอยู่ด้านข้างโซฟา ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นใจในการพักผ่อนอย่างมีความสุข โดยเฉพาะความสุขที่หาได้จากในบ้านเท่านั้นเป็นความสุขที่วิเศษสุดที่สุด

 

พรมวินเทจ คู่กับผู้ที่หลงใหลในกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

พรมวินเทจ คู่กับผู้ที่หลงใหลในกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติได้เป็นอย่างดี 

ด้วยการตกแต่งผนังบ้านด้วยวัสดุที่เป็นพื้นผิวขรุขระที่ให้ความสวยงามแบบเป็นธรรมชาติ สามารถตกแต่งได้กับบ้านทุกแบบทุกสไตล์ และเข้ากับการแต่งร่วมกับห้องต่าง ๆ ได้แทบจะทุกห้อง อีกทั้งให้บรรยากาศสดชื่นราวกับยกธรรมชาติมาไว้ในบ้าน ทำให้บ้านดูมีความคลาสสิกลงตัวได้อย่างสวยงาม และผนังด้านข้างที่มีหน้าต่างบานใหญ่ เปิดรับแสงแดดในยามเช้าเข้ามายังพื้นที่นั่งเล่นได้อย่างสดใส ด้วยการแต่งให้เป็นพื้นที่นั่งเล่นในการนำโซฟามาจัดวางให้เข้ามุมต่าง ๆ เพื่อจัดให้เป็นพื้นที่ของการพักผ่อน รวมถึงการวางพรมปูพื้น พรมแต่งบ้านมาประดับให้เข้ากับพื้นที่ที่เป็นสัดส่วนลงตัว ยิ่งเป็นพรมวินเทจผืนนี้ที่มีลวดลายวินเทจให้ความร่วมสมัยแปลกตาที่เหมาะกับผู้ที่หลงใหลในกลิ่นอายย้อนยุคเข้ากันได้อย่างดี

คำตอบที่ดีที่สุดที่จะช่วยเสริมให้ห้องต่าง ๆในบ้านดูอบอุ่น ดูสวยงามน่าพักอาศัย ขึ้นทันตาคือการวางพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน พรมวินเทจ ที่เป็นเพียงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็ก ๆ แต่ให้ประโยชน์ใช้สอยได้อย่างดี เพียงวางพรมบนพื้น ห้องต่าง ๆ ก็ดูอ่อนนุ่มขึ้นทันตา เพราะพรมสื่อถึงการสัมผัสที่อ่อนนุ่ม และมีความสำคัญที่ช่วยลดแรงกระแทก โดยเฉพาะพื้นไม้ที่แข็งกระด้าง หากนำพรมปูพื้นมาวางก็จะช่วยให้ผิวเท้ามีความอ่อนนุ่มมากขึ้นได้อย่างดี