เพิ่มมิติที่โดดเด่นให้กับพื้นบ้านได้ด้วยพรมปูพื้น

เฟอร์นิเจอร์ที่จะเข้ามาช่วยเติมแต่งให้บ้านมีบรรยากาศที่น่าอยู่ได้นั้น ต้องเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่หาได้ง่าย เคลื่อนย้าย สะดวก สร้างความอบอุ่นให้กับผิวกายได้ อย่างเช่น การจัดวางพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน พรมวินเทจที่เป็นสื่อสัมผัสแห่งความนุ่มนวลที่ได้จับต้องพรมที่มีผิวที่อ่อนนุ่มจับแล้วมีความรู้สึกสบายกายและสบายใจได้เป็นอย่างดี ช่วยเติมเต็มอารมณ์ให้มีความสุขขึ้นมาได้ทันใจ

 

พรมปูพื้น ไอเท็มที่เหมาะกับการวางบริเวณพื้นบันไดที่สุด

พรมปูพื้น ไอเท็มที่เหมาะกับการวางบริเวณพื้นบันไดที่สุด

บันไดบ้านเป็นอีกจุดหนึ่งที่ต้องตกแต่งให้มีความปลอดภัยเพราะการเดินขึ้นลงบันไดแต่ละครั้งอาจทำให้สะดุดขา ลื่นตกบันไดได้ หรืออาจเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันได้ จึงมีความจำเป็นที่ต้องหาเฟอร์นิเจอร์สักชิ้นมาตกแต่งเพื่อยึดฐานให้มั่นคง นั่นคือการวางพรมที่จะช่วยป้องกันอุบัติเหตุได้ นอกจากจะช่วยป้องกันได้แล้วยังเพิ่มสีสันให้กับบันไดมีความสวยงามมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยป้องกันศีรษะกระแทกพื้นได้หากลื่นตกบันได โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ชอบวิ่งขึ้นลงบันไดโดยไม่ได้ระมัดระวัง การวางพรมปูพื้นจึงมีประโยชน์ต่อการใช้สอยได้ดีเหมาะสำหรับการวางบนพื้นบันไดบ้านที่มีความสูงของระหว่างชั้น ยิ่งวางพรมวินเทจผืนสีแดงชมพูด้วยแล้วยิ่งทำให้ดูสวยงามมีมิติย้อนยุคได้อย่างอเมซิ่งเลยทีเดียว

 

สิ่งที่ช่วยเติมเต็มให้พื้นไม้ดูอ่อนนุ่มขึ้นได้ด้วยการวางพรมปูพื้น

สิ่งที่ช่วยเติมเต็มให้พื้นไม้ดูอ่อนนุ่มขึ้นได้ด้วยการวางพรมปูพื้น

พื้นที่ว่างเปล่าในบ้านที่เป็นทางเดินไปยังส่วนต่าง ๆ ของบ้าน เราสามารถจัดเป็นพื้นที่นั่งพักผ่อนได้ โดยจัดวางต้นไม้ในร่มเพื่อให้ลมพัดผ่านกลิ่นอายของต้นไม้ในร่มมายังบริเวณที่นั่งเล่น เพื่อการพักผ่อนที่ได้จากธรรมชาติทำให้ได้รับอากาศที่บริสุทธิ์ได้เสมอ เหมาะแก่การนั่งพักผ่อนยามบ่ายเป็นที่สุดเพราะบรรยากาศที่อบอุ่นจากการวางพรมปูพื้นเข้ามาเสริมด้วยยิ่งทำให้บรรยากาศที่ได้รับมีความอบอุ่นใจ ได้สัมผัสที่อ่อนนุ่มนวลสบายเท้า ได้พักกายและพักใจได้พักผ่อนหย่อนใจ ช่วยทำให้ร่างกายได้ชาร์ทแบตอย่างเต็มอิ่มได้เป็นอย่างดี ด้วยพรมวินเทจผืนนี้ที่มีสีสันสวยงามของสีแดงดำผสมผสานกันได้อย่างกลมกลืน ด้วยลวดลายวินเทจแสดงให้เห็นถึงอารมณ์ที่ย้อนยุคที่แต่งให้เข้ากับสไตล์ของบ้านได้เป็นอย่างดี ช่วยให้สัมผัสที่เท้ามีความนุ่มนวล ไม่ต้องสัมผัสกับพื้นที่แข็งกระด้าง ช่วยเสริมบรรยากาศที่อบอุ่น สามารถนั่งเล่นพักผ่อนบริเวณนี้ได้อย่างสบายใจ

 

พรมปูพื้น เป็นสัมผัสที่อ่อนนุ่มช่วยเติมเต็มอารมณ์แห่งความสุขขึ้นได้เสมอ

พรมปูพื้น เป็นสัมผัสที่อ่อนนุ่มช่วยเติมเต็มอารมณ์แห่งความสุขขึ้นได้เสมอ

ที่ว่างบริเวณด้านข้างของหน้าบ้านสามารถจัดทำเป็นที่นั่งพักก่อนเข้าบ้านได้ เมื่อเปิดประตูบ้านเข้ามาก็สามารถนั่งพักผ่อนได้ทันทีด้วยการจัดหาโต๊ะไม้มาวางพร้อมทั้งโคมไฟสวย ๆ และเก้าอี้นั่งสบาย ๆ สำหรับนั่งอ่านหนังสือหรือนั่งพักผ่อนได้ นอกจากจะเปิดประตูเพื่อให้สายลมจากนอกบ้านพัดผ่านเข้ามา เพื่อได้อากาศที่บริสุทธิ์ ได้เพิ่มพลังให้สดชื่นไปกับการนั่งพักผ่อน เราสามารถเสริมความนุ่มนวลให้กับผิวกายได้ ด้วยการวางพรม พรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน พรมวินเทจสักผืนที่มีลวดลายแบบย้อนยุคออกวินเทจสักหน่อยและสีสันของพรมปูพื้นที่จะช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับพื้นได้ ดูมีความเป็นระเบียบในการจัดบ้านอย่างพิถีพิถันได้ดี สีสันที่มีสีส้มเป็นแกนหลัก ทั้งลวดลายของพรมวินเทจที่จะช่วยให้พื้นผิวมีชีวิตชีวาได้ ความอ่อนนุ่มจากการได้สัมผัสพรมวินเทจผืนนี้ ยิ่งช่วยทำให้อารมณ์เกิดความสุนทรีย์ได้ พักผ่อนในช่วงยามบ่ายได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

 

พรมปูพื้น ช่วยชาร์ตแบตให้กับร่างกายได้อย่างเต็มอิ่ม

พรมปูพื้น ช่วยชาร์ตแบตให้กับร่างกายได้อย่างเต็มอิ่ม

การได้นั่งพักผ่อนเพียงลำพังยามบ่ายบนเก้าอี้เบาะนุ่มมีที่วางเท้าสำหรับการนอนเอนพักผ่อนได้ พร้อมกับจิบน้ำชาและคุ๊กกี้ไปพร้อมกับฟังเลงบรรเลงเบา ๆ ช่วยทำให้ได้ชาร์ตแบตได้อย่างเต็มที่ แต่จะได้บรรยากาศที่อบอุ่นต้องเติมแต่งด้วยการวางพรม พรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน พรมวินเทจด้วยโทนสีเข้มที่จะช่วยเพิ่มพลังได้เป็นอย่างดี เหมาะกับการพักผ่อนที่ได้บรรยากาศที่สงบสุขมาก ช่วยทำให้จิตใจสงบแบบมีสติ ยิ่งการจัดวางพรมวินเทจที่มีความอ่อนนุ่มผืนนี้ด้วยแล้ว ทั้งลวดลายที่สวยงามและสีสันของพรมปูพื้นที่มีความเข้มแข็ง แต่ดูเงียบสงบช่วยทำให้บรรยากาศเป็นไปอย่างเรียบง่าย นั่งพักผ่อนแบบสบาย ๆ ได้อย่างวิเศษสุด ได้รับสายลมแห่งความสุข ความสงบสุข ความอบอุ่นใจที่หาจากที่ไหนไม่ได้

ความสุขความอบอุ่นเป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่หาเสมอเมื่อได้กลับบ้าน การได้นั่งพักผ่อนบริเวณตามมุมต่าง ๆ หรือห้องที่ได้ตกแต่งไว้ เป็นสิ่งที่สำคัญที่ต้องได้รับการเอาใจใส่อยู่เสมอ ยิ่งสัมผัสที่อ่อนนุ่มจากพรมปูพื้น พรมแต่งบ้าน พรมวินเทจ ยิ่งช่วยเติมเต็มอารมณ์แห่งความสุขให้เกิดขึ้นได้เสมอเพราะสัมผัสที่อ่อนนุ่มของพรมปูพื้นช่วยทำให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบได้ตลอดเวลา