เติมแต่งสถานที่ให้สวยงดงามและอบอุ่นด้วยพรมปูพื้น

การทำงานกันทุกวันสิ่งที่ต้องเผชิญเลยคือความเหน็ดเหนื่อย จากการทำงาน ไม่ว่าจะเหนื่อยกายหรือเหนื่อยใจต่างก็หลีกหนีมันไม่พ้น แต่ความเหนื่อยจะหายไปได้ด้วยการหามุมพักผ่อนดี ๆ ในบ้านที่เราสามารถนั่งทบทวน นั่งพักผ่อนได้ และ การเสริมให้บรรยากาศของการพักผ่อนเป็นไปอย่างสงบสุขได้ต้องอาศัยการตกแต่งสถานที่พื้นที่นั้น ๆ ให้ได้บรรยากาศด้วย เช่นการจัดวางพรม พรมปูพื้น พรมปูพื้นห้อง พรมวินเทจ พรมตกแต่งบ้าน นำมาวางไว้เพื่อเสริมให้พื้นที่นั้นมีความอบอุ่น สบายกายและใจ เมื่อได้สัมผัสกับพรมวินเทจต่าง ๆ ที่เข้ากันได้อย่างกลมกลืนที่สุด

 

พรมวินเทจ ที่เข้ากับพื้นที่นั่งเล่นนี้ได้อย่างลงตัวที่สุด

พรมวินเทจ ที่เข้ากับพื้นที่นั่งเล่นนี้ได้อย่างลงตัวที่สุด

เมื่อยามเหนื่อยล้า สิ่งที่ต้องการมากที่สุดคือการนั่งพักผ่อนในพื้นที่นั่งเล่นอย่าง พื้นที่นั่งเล่นนี้ถูกตกแต่งด้วยผนังสีน้ำเงินที่เสริมเติมแต่งไปด้วยเฟอร์นิเจอร์จานไม้สาน พร้อมกรอบรูปภาพ ที่มองแล้วให้ความสุขุม ความสุข ของการพักผ่อน หากแต่ความสุขจะเพิ่มมากขึ้นต้องจัดหาพรม พรมปูพื้น อย่างพรมวินเทจมาเป็นพรมปูพื้นห้องสวย ๆ ไว้กลางพื้นที่นั่งเล่น สร้างบรรยากาศแห่งการย้อนยุคสมัยโบราณ เพราะนอกจากพรมวินเทจที่วางกลางพื้นที่นั่งเล่นแล้ว ยังมีโซฟาสีเทาอ่อนที่เป็นสีเข้ากันกับพรมปูพื้น พรมวินเทจนี้ได้อย่างลงตัว รวมถึงการวางโต๊ะไม้สีน้ำตาลอ่อนที่ข้ากับโคมไฟเพดานไม้สานทรงกรวยนี้ ทุกอย่างดูมีความกลมกลืนกัน เป็นพื้นที่นั่งเล่นที่ลงตัวมาก หรือถ้าอยากจะนั่งกับพื้นก็ย่อมได้เพราะเราได้จัดพรมวินเทจมารองรับความแข็งกระด่างไว้ให้แล้ว รับรองว่าจะให้ความรู้สึกฟินไปตาม ๆ กันอย่างแน่นอน

 

ความรู้สึกที่อบอุ่นบนโต๊ะอาหารนี้ได้ด้วยการจัดวางพรมวินเทจ

ความรู้สึกที่อบอุ่นบนโต๊ะอาหารนี้ได้ด้วยการจัดวางพรมวินเทจ 

ที่นั่งทานข้าวมื้ออาหารแสนอร่อยของทุกคนในบ้าน ที่ ๆ แห่งความสุขของการได้นั่งทานอาหารร่วมกันอย่างมีความสุข พื้นที่นี้ถูกตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นผสมวินเทจที่ให้บรรยากาศอันโรแมนติก ด้วยผนังสีฟ้าครามและการจัดวางสิ่งของต่าง ๆ ตามชั้นได้อย่างสวยงาม บนโต๊ะอาหารเป็นโต๊ะไม้ที่มีเก้าอี้ไม้ผสมเก้าอี้เบาะนุ่มสีเดียวกับผนังสีฟ้าครามได้แมชกันดี รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญของที่นั่งนี้คือ การจัดหาพรม พรมปูพื้น พรมปูพื้นห้อง หรือ พรมวินเทจผืนนี้ที่มีความกลมกลืนของสีฟ้าโทนสีอ่อนน้ำตาลแดงนิด ๆ ที่เข้ากันอย่างสุด ๆ กับพื้นที่ทานข้าวนี้ เพราะการวางพรมใต้โต๊ะอาหารนี้ ช่วยเสริมสร้างความนุ่มสบายให้กับเท้าเวลาที่เรานั่งทานข้าวได้อย่างสะดวกสบาย เป็นพื้นที่อ่อนนุ่มให้ความกลมกลืนกับบรรยากาศพื้นที่นี้ได้ดีที่สุด

 

มุมพักผ่อนที่ให้ความสะดวกสบายอบอุ่นใจด้วยพรมวินเทจ

มุมพักผ่อนที่ให้ความสะดวกสบายอบอุ่นใจด้วยพรมวินเทจ 

จุดพักผ่อนที่ลงตัวที่สุดสำหรับคนในครอบครัว พื้นที่เล็ก ๆ แต่ความสุข ความอบอุ่นที่ได้รับยิ่งใหญ่เหลือเกิน เพราะเป็นการนั่งพักผ่อนกับคนในบ้าน ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน ได้มีทั้งเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม ช่างเป็นเวลาแห่งความสุขมาก โดยบรรยากาศแห่งความสุขนี้จะขาดเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของการจัดพื้นที่เล็ก ๆ นี้ ด้วยการจัดหาพรม พรมปูพื้น หรือ พรมวินเทจสักผืนที่ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความวินเทจ ประกอบการโซฟาเบาะนุ่มพร้อมหมอนหลากหลายใบให้เราได้นั่งพักผ่อนได้อย่างลงตัว ในการจัดหาพรมปูพื้นห้องมาเสริมนี้ยิ่งทำให้บรรยากาศแสดงถึงความอบอุ่นในครอบครัวได้เป็นอย่างดี เพราะพรมปูพื้นแสดงถึงความนุ่มนวล ความอ่อนโยน ที่นำมาเสริมเติมแต่งให้กับพื้นที่จุดพักผ่อนนี้ได้เหมาะสมที่สุด

 

อยู่คนเดียวได้อย่างสงบสุขและอบอุ่นด้วยพรมวินเทจ

อยู่คนเดียวได้อย่างสงบสุขและอบอุ่นด้วยพรมวินเทจ 

มุมพักผ่อนคนเดียวที่น่านั่งมากที่สุด เพราะตกแต่งด้วยโซฟาขนาดเล็ก กับพรม พรมปูพื้น พรมวินเทจ ที่ให้ความรู้สึกสงบเย็นที่สุด ช่วยทำให้ผ่อนคลายและทำให้จิตใจรู้สึกสงบด้วย เมื่อเราวางพรมวินเทจสีฟ้าน้ำเงินนี้ที่มุมพักผ่อนนี้แล้วยังช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์และความอิสระ และ แสดงถึงฐานะอันร่ำรวยของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี มุมพักผ่อนเล็ก ๆ นี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสงบได้พักผ่อนจิตใจเงียบ ๆ คนเดียว โดยมีบรรยากาศรอบข้างที่แต่งด้วยผ้าม่านสีขาวติดกับประตูข้าง ๆ ที่สามารถให้แสงแดดและสายลมพัดผ่านเข้ามากับการนั่งพักผ่อนยามเย็นได้อย่างวิเศษสุด เมื่อวางเท้าลงบนพรมวินเทจนี้ยิ่งทำให้ความรู้สึกของการพักผ่อนเป็นไปด้วยความอบอุ่น ความสบายใจทุกครั้งที่ได้มานั่งมุมพักผ่อนนี้

ไม่ว่าเวลาไหน เราก็ต่างนั่งพักผ่อนได้ตามความเหนื่อยล้าของร่างกาย แต่สิ่งสำคัญของการพักผ่อนอีกอย่างคือ การมีบรรยากาศอันอบอุ่นที่ถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโซฟาเบาะนุ่ม โต๊ะอาหารสไตล์วินเทจ หรือแม้แต่ การจัดวางพรมปูพื้น พรมปูพื้นห้อง พรมวินเทจ พรมตกแต่งบ้าน ที่เราสามารถนำมาตกแต่งสร้างบรรยากาศของการนั่งพักผ่อนได้อย่างมีความสุข ยิ่งเป็นความสุขของคนในครอบครัวเราต่างต้องใส่ใจในรายละเอียดยิ่งนัก การจัดวางพรมจึงเป็นสิ่งที่สร้างอำนวยความสะดวก ความพักผ่อนที่อบอุ่นใจให้กับมุมพักผ่อนได้ดียิ่งนัก